Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 xét tuyển tổ hợp môn nào?

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, xin hỏi trường xét tuyển tổ hợp môn nào? Điều kiện xét tuyển ra sao?

Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 xét tuyển tổ hợp môn nào?

Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 xét tuyển tổ hợp môn nào?

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như sử dụng thuốc, sử dụng thực phẩm chức năng của người dân ngày càng gia tăng khiến cho cơ hội việc làm của ngành Dược ngày càng rộng mở. Các chuyên gia dự báo ngành Dược sẽ trở thành một trong 10 ngành nghề xu hướng trong tương lai. Để nắm bắt cơ hội việc làm, nhiều bạn trẻ có định hướng theo học Cao đẳng Dược, vì thế thông tin tuyển sinh ngành này nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 với những thông tin sau.

Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Đối với các trường Đại học Dược xét tuyển ngành Dược thông thường sẽ xét tuyển tổ hợp môn khối A (Toán – Lý – Hóa), tuy nhiên đối với hệ Cao đẳng thì điều kiện đầu vào đơn giản hơn.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học các ngành hệ Cao đẳng. Căn cứ theo quy định này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại TP HCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này đồng nghĩa với việc: thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển. Với quy định này, thí sinh yêu thích ngành Dược có nhiều cơ hội hơn để theo học ngành mình yêu thích.

Học Cao đẳng Dược TP HCM có khó không?

Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều thí sinh. Thực tế mỗi ngành học có những đặc trưng riêng, ngành Dược cũng vậy. Ngành Dược cũng như nhóm ngành sức khỏe nói chung có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, vì thế học ngành Dược hệ chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược,…đòi hỏi sinh viên phải có đức tính chăm chỉ, tỉ mỉ và kiên nhẫn, có thái độ nghiêm túc trong quá trình học tập và làm việc.

Sinh viên khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và ngành Dược, cách sử dụng thuốc cũng như sự tương tác thuốc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên nắm vững lý thuyết chuyên môn và thành thạo kỹ năng làm việc thực tế, có thể làm được việc ngay.

tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại TP HCM năm 2019

tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại TP HCM năm 2019 

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top