Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Kinh nghiệm để trúng tuyển tại Công ty Dược lớn cho sinh viên

Ngoài trình độ, kỹ năng chuyên môn Dược sĩ cần có kinh nghiệm cũng như nắm được một số điểm lưu ý quan trọng nếu muốn trúng tuyển tại các Công ty Dược phẩm.

Kinh nghiệm để trúng tuyển tại Công ty Dược lớn cho sinh viên

Kinh nghiệm để trúng tuyển tại Công ty Dược lớn cho sinh viên

Kinh nghiệm để trúng tuyển tại Công ty Dược lớn cho sinh viên

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp sinh viên ngành Dược dễ dàng trúng tuyển vào các công ty Dược phẩm lớn trong và ngoài nước:

  • Nhận làm tình nguyện viên hoặc thực tập sinh

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, tình nguyện là một trong những cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để xây dựng kinh nghiệm và là bước đệm quan trọng giúp sinh viên ngành Dược trở thành nhân viên của các công ty lớn. Chắc chắn bạn không được trả tiền cho những việc làm của mình, tuy nhiên đổi lại lại tích lũy được những kinh nghiệm quý báu mà không phải ai cũng sẵn sàng bỏ thời gian cùng công sức ra để dạy.

Khi có được tấm bằng chuyên ngành Dược uy tín và chất lượng trên tay bạn hãy thử lựa chọn và tìm hiểu những Công ty Dược mà mình muốn làm việc để từ đó có những lựa chọn hợp lý. Bên cạnh đó trên cơ sở kinh nghiệm bạn nhận được, một lợi ích khác của việc làm tình nguyện viên hoặc thực tập sinh là những kết nối thực hiện. Rất có thể, những người mà bạn đang làm việc sẽ có một mạng lưới rộng hơn và có thể giúp bạn tìm việc làm ở nơi khác hoặc đưa ra một tài liệu tham khảo tốt hơn cho công việc. Một lợi ích to lớn khác của tình nguyện viên hoặc thực tập sinh là nếu làm tốt thì cơ hội mà bạn được chính công ty đang làm việc sẽ tiếp tục thuê bạn để làm việc chính thức cho công ty.

  • Xác định được các thành tích bản thân

Dược sĩ Đặng Thị Dương giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, những thành tích trong quá trình học luôn là điểm cộng để bạn ghi dấu ấn tốt trong mắt các nhà tuyển dụng. Nếu có điểm học bạ cao, hãy chắc chắn rằng bạn biết cách là nổi bật nó. Nếu nhận được giải thưởng hay thành thành tích trong lúc học tập hãy đề cập, chỉ ra điều này cho nhà tuyển dụng thấy bạn sẽ có thể cống hiến như thế nào cho họ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

  • Tự rèn luyện kỹ năng tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu hiện nay, là cầu nối giữa các nước, tiếng Anh như là một công cụ đắc lực trong giao tiếp, dù ở bất kỳ ngành nghề nào. Anh Văn tốt luôn là “chìa khóa” giúp cho bạn có thể dễ dàng hội nhập và có những thành công lớn hơn so với những người khả năng tiếng Anh chưa cao. Trong đó, ngành Y Dược nói chung và ngành dược nói riêng thì tiếng Anh giữ vai trò hết sức quan trọng. Không chỉ trong quá trình học tập mà còn trong quá trình tìm kiếm cho mình một công việc tốt sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học ở một chuyên ngành bất kỳ thì có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín được nhiều phụ huynh cũng như học sinh tin tưởng. Với phương châm đào tạo ra những sinh viên ngành Dược có phẩm chất có chuyên môn, Nhà Trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên giúp sinh viên ngành Dược đáp ứng được mọi điều kiện mà nhà tuyển dụng đề ra.

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược có thể liên hệ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top