Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược TP HCM mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn

Ngành Dược là một trong những ngành học chưa bao giờ hết Hot và luôn là ngành học mang đến cơ hội việc làm cao cho các thí sinh có đam mê và mong muốn trở thành Dược sĩ.

Cao đẳng Dược TP HCM mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn

Cao đẳng Dược TP HCM mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn

Cao đẳng Dược TP HCM mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì tỉ lệ Dược sĩ của nước ta chỉ đạt khoảng 1.19/10.000 dân – đây là một trong những tỷ lệ thấp nhất nhất trên thế giới. Tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng Dược sĩ Cao đẳng, Dược sĩ Đại học,…. tại các bệnh viện địa phương, tại cộng đồng,… dẫn đến tình trạng người dân tự ý dùng thuốc, dùng thuốc không đúng công dụng, dùng thuốc theo thói quen thường xuyên diễn ra. Để khắc phục tình trạng này cũng như bù đắp nguồn nhân lực cho ngành Dược, Chính phủ đã đặt ra mục tiêu tăng gấp đôi số lượng Dược sĩ trong 10 năm tới đây, đạt tỷ lệ 2.5 Dược sĩ/10.000 dân. Đây chính là cơ hội rất lớn cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy, Đại học Dược,…

Dược sĩ Đặng Thị Dương giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, tại Việt Nam yêu cầu tăng cường nguồn nhân lực để chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tăng cường đầu tư phát triển chuỗi Dược phẩm sạch, đạt tiêu chuẩn quốc tế cung ứng cho thị trường đang trở thành yêu cầu bức thiết hiện nay, đây cũng chính là tiền đề to lớn để ngành Dược cũng như Dược sĩ tương lai phát triển, mở rộng cơ hội việc làm.

Cao đẳng Dược TP HCM mang đến cơ hội gì cho người học?

Cao đẳng Dược TP HCM mang đến cơ hội gì cho người học?

Cao đẳng Dược TP HCM mang đến cơ hội gì cho người học?

Ngành Dược mang đến nhiều có hội cho người học khi được học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur. Với mô hình Viện – Trường, sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường, những sinh viên theo học tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng xin việc tại các cơ sở Y tế như Bệnh viện, Công ty Dược, cửa hàng thuốc, thậm chí là tự mở cho mình quầy thuốc để buôn bán, kinh doanh dược phẩm.

Lương hấp dẫn: Mặc dù lương không được cao “ngất ngưởng” như các Bác sĩ nhưng Dược sĩ vẫn thuộc top những người có thu nhập khiến không ít người phải ghen tỵ.

Công việc nhẹ nhàng: Không vất vả như các Điều dưỡng viên, công việc của một Dược sĩ nhẹ nhàng khi công việc chủ yếu liên quan tới thuốc hay các công việc Dược phẩm.

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Thời gian học Cao đẳng Dược hệ chính quy là 36 tháng, sinh viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị pháp lý tương đương  với các trường cao đẳng khác.

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở đi hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh sau khi chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết có thể đến trực tiếp nộp hồ sơ hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top