Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược năm 2020 nhận hồ sơ tuyển sinh theo hình thức nào?

Nắm được cách nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 giúp các bạn trẻ có cơ hội đăng ký học và sở hữu tấm bằng chính quy chuyên ngành Dược có giá trị.

Tuyen Sinh 2020 Cao Dang Duoc Pasteur 30 1

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 bắt đầu từ khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 bắt đầu từ khi nào?

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội, năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Đây chính là quy chế tuyển sinh mới nhất được Nhà trường áp dụng, theo đó Nhà trường sẽ chủ động trong công tác tuyển sinh, đảm bảo chất lượng đầu vào, trong quá trình học cũng như đầu ra của các thí sinh.

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các thí sinh cũng cần nắm được thông tin thời gian bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ đăng ký học ngay sau khi các em biết được điểm thi THPT Quốc gia. Đối với những thí sinh tốt nghiệp các năm trở về trước các thí sinh có thể làm hồ sơ ứng tuyển ngay từ hôm nay để nâng cao cơ hội trúng tuyển cũng như đảm bảo được quyền lợi học tập trong quá trình học.

Cao đẳng Dược năm 2020 nhận hồ sơ tuyển sinh theo hình thức nào?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện tại, Nhà trường đã lên phương án tuyển sinh và chính thức nhận hồ sơ xét tuyển năm 2019 ở các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Về cơ bản phương án tuyển sinh năm 2020 không có gì thay đổi nhiều so với các năm trước nhưng Nhà trường sẽ đổi mới phương án nhận hồ sợ, gia tăng cơ hội trúng tuyển hơn nữa cho các bạn trẻ.

Xet Tuyen Truc Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 27 3

Cao đẳng Dược năm 2020 nhận hồ sơ tuyển sinh theo hình thức nào?

Theo đó năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược dưới 3 hình thức gồm:

Cách 1: Thí sinh có thể làm hồ sơ theo mẫu sau và gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu
  • Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cách 2: Cũng với những giấy tờ có trong bộ hồ sơ này thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP HCM.

Cách 3: Thí sinh chỉ cần hoàn thành mọi thủ tục theo form Đăng ký trực tuyến. Mọi thao tác đều có thể thực hiện trên máy tính. Với hình thức đăng ký này sẽ giúp các em tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại.

Trong quá trình tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ luôn hỗ trợ tối đa cho sinh viên. Vì thế, nếu có bất kỳ thắc mắc gì các em có thể liên hệ về Nhà trường để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top