Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 có mục tiêu như thế nào?

Ngành Dược là một ngành học mũi nhọn và có cơ hội tìm kiếm việc làm cao, do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tuyển sinh, đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược theo mô hình chuẩn, kiến thức liền thực hành, tốt nghiệp “có việc ngay và làm ngay được việc”.

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 31 3

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 đạt chuẩn

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 đạt chuẩn

Ngành Dược là ngành học có vai trò và vị thế quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người. Vì thế, nếu muốn theo học ngành Dược các bạn trẻ cần phải trang bị cho mình kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng chuyên ngành mới có thể hoàn thành hết công việc được giao phó.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, trong thời gian học, Cao đẳng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về các môn học đại cương, tổng quan về khoa học sức khỏe, Dược phẩm, Dược liệu, các bài giảng nghiên cứu thực hành chuyên sâu, đạo đức nghề nghiệp, đồng thời các sinh viên cũng được trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp để phục vụ cho công việc sau này.

Đặc biệt, các sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo theo mô hình chuyên nghiệp, môi trường học tập gắn liền với bệnh viện, lý thuyết gắn liền thực hành, từ đó hình thành thói quen tốt cũng như kỹ năng, kiến thức làm việc trong ngành Dược. Nhờ chương trình học bám sát thực tế, sinh viên không chỉ nắm rõ lý thuyết mà còn giỏi trong các khâu nghiên cứu, sáng chế thuốc. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với đam mê hết lòng vì những “đứa con tinh thần” sẽ là tiền đề tốt nhất để các bạn trẻ có thể hoàn thành tốt công việc sau này.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 26 3

Đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT. Theo đó điều kiện tuyển sinh là thí sinh cần tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và đạo đức khá. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên các thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu
  • Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường. Trong quá trình tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ luôn hỗ trợ tối đa cho sinh viên. Vì thế nếu có bất kỳ thắc mắc gì các em có thể liên hệ về Nhà trường để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top