Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược HCM có đào tạo liên thông ngoài giờ hành chính?

Em đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Dược và đang đi làm, hiện tại em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược HCM ngoài giờ hành chính có được không và để đăng ký học bản thân cần làm gì?

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 29 9
Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn có các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có thể vừa học, vừa làm. Do đó em không cần lo lắng về khung thời gian học, ngay từ hôm nay, em có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ Cao đẳng của mình. Để giúp em chuẩn bị tốt nhất cho quá trình làm hồ sơ và nhập học, Nhà Trường xin đưa ra những thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo và khung giờ học Liên thông Cao đẳng Dược HCM như thế nào?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nổi tiếng là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, uy tín. Vì thế ngoài bậc Cao đẳng Dược TP.HCM chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh thêm Liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ở mỗi hệ đào tạo trường luôn đưa ra những điều kiện tuyển sinh khác nhau nhằm đảm bảo đúng chất lượng đầu ra cũng như yêu cầu của Bộ.

Nếu như chương trình học Cao đẳng Dược TP.HCM kéo dài 3 năm, thì thời gian học Liên thông chuyên ngành Dược được rút ngắn xuống còn 1,3 năm để em có được tấm bằng Cao đẳng chính quy. Ngoài ra, với chương trình học này các  em có thể học ngoài giờ hành chính với hai khung giờ học khác nhau là: Học vào buổi tối các ngày trong tuần và cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm để ổn định công việc và nâng cao kiến thức cho học viên.

Vì thế với trường hợp của em, bản thân hoàn toàn có đủ điều kiện để theo học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn và với khoảng thời gian học trên em vẫn có thể vừa học vừa làm mà không bị sợ ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc 2019 Pasteur 21 6
Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược học vào ngoài giờ hành chính

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Để đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược HCM, thí sinh cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành đào tạo).
  • Bản photo học bạ/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019, Nhà Trường tuyển sinh liên thông và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó em có thể nộp hồ sơ vào bất cứ lúc nào, sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Hình thức nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bằng 1 trong 3cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện – Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần hoặc Đăng ký trực tuyến.

Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận và lên kế hoạch về thời gian cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top