Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những giấy tờ không thể thiếu nếu muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tưởng chừng đơn giản nhưng nếu sơ suất thiếu chúng thì giấc mơ lấy được tấm bằng Cao đẳng ngành Dược có thể bị lụi tàn.

Những giấy tờ không thể thiếu nếu muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Những giấy tờ không thể thiếu nếu muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược được xem là giải pháp tối ưu đối với những bạn trẻ đã có cho mình tấm bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe. Đây không chỉ là cơ hội để các Dược sĩ, cán bộ Y tế trình độ Trung cấp có thể nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn của bản thân, có được tấm bằng Cao đẳng ngành Dược mà còn đáp ứng được quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế theo Thông tư mới nhất hiện nay. Với những lẽ đó, các chương trình đào tạo các ngành Liên thông Cao đẳng Y Dược cũng được các trường Đại học, Cao đẳng nhanh chóng triển khai, tuyển sinh đào tạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nắm bắt xu thế của ngành cũng như yêu cầu của xã hội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Thí sinh mong muốn theo học có thể gửi ngay hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để nhận được phản hồi sớm nhất. Tuy nhiên trước đó thí sinh cần tìm hiểu quy trình nộp hồ sơ để đảm bảo trúng tuyển cao nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ sau:

 • Bằng Tốt nghiệp TC (Bản sao có công chứng): 01 bản.
 • Bảng điểm toàn khóa (Bản sao có công chứng): 01 bản.
 • Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng):01 bản.
 • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • Phiếu đăng ký thi liên thông: 01 bản.

Tất cả các giấy tờ trên buộc thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi về Nhà trường, bởi những giấy tờ này được xem là bằng chứng chứng minh bạn có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Trường trong năm học 2019 – 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019

Nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo phương thức nào?

Thí sinh có thể tự do lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể nộp hồ sơ về Nhà trường trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website. TẠI ĐÂY
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh đó, Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động thời gian để có thể đăng ký học Liên thông ngành Cao đẳng Dược sớm nhất.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng năm 2019

So với năm 2018, điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng năm 2019 không có nhiều thay đổi. Thí sinh cơ bản vẫn cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
 • Sức khỏe tốt.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Những thí sinh liên thông chéo ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ học ngành Y Dược uy tín đang trong thời gian tuyển sinh nên thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường sau khi đáp ứng được những quy định về điều kiện trên.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quy định về tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được giải đáp:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top