Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược bắt đầu khi nào và bao giờ kết thúc?

Thí sinh tham gia ứng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 bắt buộc phải nắm rõ thông tin về thời gian tuyển sinh. Bởi đây là yếu tố quan trọng quyết định đến việc hồ sơ có giá trị hay không.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc 2019 Pasteur 21 6
Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm 2019

Bên cạnh chương trình học Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy thì bậc Liên thông Cao đẳng Dược hàng năm vẫn thu hút được một lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh để nâng cao kiến thức và bằng cấp của mình, đặc biệt nhằm chuẩn hóa nhân sự ngành Y của Bộ Y tế trong năm tới. Đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược HCM năm 2019 với thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết.

Thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược HCM năm 2019

Nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục đã nhận định, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cơ sở uy tín đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược chất lượng cao, đạt chuẩn Bộ Y tế. Theo đó, đề án tuyển sinh dạy và học của trường đều không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo một môi trường thực hành tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với mô hình Viện – Trường sẽ giúp các em lĩnh hội được những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất. Do đó, nếu có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019 thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ mà các thí sinh không nên bỏ qua.

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học, trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược làm nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh do trường và Bộ đề ra cũng  như hoàn thiện đủ hồ sơ nhập học. Thời hạn đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược cuối cùng đến trước ngày 15/12/2019. Hoặc cũng có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến trên hệ thống website Nhà trường để đơn giản hóa thủ tục.Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 26 9 19

Liên thông Cao đẳng Dược tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Quy định về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ luôn được coi là một thông tin quan trọng trong quá trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Vì thế để đảm bảo cơ hội học tập tại Nhà trường các em bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Sau khi đã có đầy đủ thông tin về tuyển sinh chuyên ngành Dược bậc Liên thông năm 2019 các em có thể tiến hành ứng tuyển về Nhà trường ngay từ hôm nay. Kể từ thời gian nhận hồ sơ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh và thông báo kết quả trúng tuyển trong thời gian ngắn nhất để thí sinh đảm bảo tiến độ nhập học và ra trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top