Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường nên viết CV như thế nào cho ấn tượng?

Để tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng thì CV xin việc đóng một vai trò rất quan trọng. Vậy sinh viên Cao đẳng Dược cần chú ý tới vấn đề gì khi viết CV?

Bí quyết viết CV để tạo được ấn tượng với các nhà tuyển dụng

Bí quyết viết CV để tạo được ấn tượng với các nhà tuyển dụng

Sinh viên Cao đẳng Dược nên viết CV xin việc như thế nào cho đúng?

Những sinh viên Cao đẳng Dược nói riêng và sinh viên mới ra trường nói chung khi đi xin việc thường lo lắng về vấn đề kinh nghiệm được đưa ra trong các bản yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đặc biệt, vào thời buổi “cung nhiều hơn cầu”, yêu cầu về kinh nghiệm trở thành cản trở với những sinh viên mới ra trường. Tuy nhiên trước khi thể hiện bản thân là một người có kinh nghiệm bạn cần chú ý tới bản CV, bởi qua đây các nhà tuyển dụng sẽ phần nào đánh giá được năng lực của ứng viên.

Về cơ bản 1 CV xin việc tối thiểu phải có thông tin liên lạc, kinh nghiệm và học vấn:

Thông tin cá nhân: Thông tin này bắt buộc phải có email, tên và số điện thoại. Tùy nơi có thể có thêm địa chỉ, ảnh đại diện và ngày tháng năm sinh. Ngoài ra có thể có một phần tóm tắt định hướng nghề nghiệp của bạn.

Kinh nghiệm làm việc: Chính là những gì bạn đã trải qua. Vậy thực tế đó là gì? Đó là: kỹ năng cộng với trải nghiệm công việc. Nghề nào thì kỹ năng và trải nghiệm nấy. Kinh nghiệm = trải nghiệm khi làm các công việc bao gồm cả có trả công và không trả công (tình nguyện).

Học vấn: Chỉ cần nêu tên trường bạn học, ngành bạn học. Có thể nêu thêm một số khóa học bổ sung về kỹ năng…

Kỹ năng: Liệt kê các kỹ năng của bạn. Bao gồm kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình…

Tham khảo (References): Là tên, chức vụ, công ty và số điện thoại của người từng là lãnh đạo của bạn.

Dù bạn có kinh nghiệm hay không, nhưng khi đi xin việc chúng ta vẫn bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin vào trong CV. Một điều các bạn cũng cần đặc biệt lưu ý là đối với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy nhưng chưa có kinh nghiệm thì các em có thể viết về các hoạt động tình nguyện, các câu lạc bộ tại trường mà bạn đã tham gia.

Có lẽ sinh viên Dược có điểm cộng hơn sinh viên các ngành khác là quá trình tiếp xúc với thực tế nghề nghiệp nhiều. Do vậy thường được đánh giá rất cao về khả năng tay nghề cũng như kỹ năng mềm.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy đảm bảo chất lượng đầu ra?

Học Cao đẳng Dược ở đâu là câu hỏi quan trọng ảnh hưởng đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi trường chuyên đào tạo nên Dược sĩ tay nghề giỏi thì không hề dễ dàng. Một trong số ít địa chỉ học Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam.

Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, nhà trường là địa chỉ học Cao đẳng Dược HCM đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường. Ngoài ra với sự liên kết lớn của các công ty dược phẩm, nhà thuốc, trung tâm y tế nên kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được trường giới thiệu việc làm, đảm bảo đầu ra cho các em.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dươc Pasteur tuyến sinh trên cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đảm bảo đươc tiêu chí trên các em cần Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top