Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cách tăng lợi nhuận kinh doanh Nhà thuốc trong thời đại 4.0

Trong thời đại 4.0, việc áp dụng kinh doanh online mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các cử hành thuốc. Vậy người Dược sĩ cần chuẩn bị những gì để tăng lợi nhuận?

Lơi Nhuan

Cách tăng lợi nhuận kinh doanh Nhà thuốc trong thời đại 4.0

Cách tăng lợi nhuận kinh doanh Nhà thuốc trong thời đại 4.0

Cựu sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phạm Nghĩa chia sẻ, trong thời đại 4.0, việc áp dụng công nghệ kinh doanh mang lại được nhiều lợi nhuận hơn. Với kinh doanh Nhà thuốc cũng không ngoại lệ. Vậy người Dược sĩ cần chuẩn bị những gì để có thể kinh doanh nhà thuốc online.

  • Đầu tiên, các dược sĩ cần đầu tư một trang fanpage chất lượng. Tất nhiên việc lập fanpage hoàn toàn miễn phí và việc của bạn là đầu tư thời gian để chăm chút cho fanpage để tiếp cận với nhiều khách hàng. Bạn có thể cung cấp những thông tin mà khách hàng muốn biết như: giới thiệu các loại thuốc tốt, cách sử dụng, hướng dẫn cách cắt thuốc cho gia đình, các thông tin về sức khỏe…chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng theo dõi và có nhu cầu  mua hàng khi cần thiết.
  • Thứ hai, nếu bạn muốn đầu tư lớn một chút có thể lập một website về Nhà thuốc của bạn. Bạn có thể show những sản phẩm Nhà thuốc bạn có lên website để khách hàng tìm hiểu, mô hình này rất thích hợp cho các cửa hàng bán thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,…
  • Thứ ba, các trang Thương mại điện tử như: Shoppe, Lazada, Sendo. Bạn có thể đăng các sản phẩm thực phẩm chức năng và các vật dụng y tế để bán. Bạn là Nhà thuốc nên sẽ được khách hàng tin tưởng, cách này được nhiều Nhà thuốc hiện nay áp dụng.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia nhóm Hội Nhà thuốc – Quầy thuốc chữa bệnh Việt Nam để biết thêm thông tin về các đơn thuốc chữa bệnh, các giấy tờ pháp lý, tham khảo cách mở thuốc kinh doanh hiệu quả và giao dịch buôn bán các loại thuốc.

Thuc Hanh Nha Thuoc

Học Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc kinh doanh hiệu quả

Học Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc kinh doanh hiệu quả

Để trở thành Dược sĩ giỏi, trước hết các bạn trẻ cần trang bị cho mình về bằng cấp, trình độ chuyên môn cũng như học vấn, kỹ năng bán hàng và tư vấn thuốc hiệu quả.

Để trở thành Dược sĩ giỏi bạn có thể tham gia các khóa học chính quy, ngắn hạn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng như sau:

  • Hệ Cao đẳng Dược chính quy: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ Cao đẳng Dược 2 năm: Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (không đúng chuyên ngành Dược) và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Hệ Liên thông Cao đẳng Dược: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược
  • Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên

Với mô hình đào tạo Viện – Trường, các bạn sinh viên không chỉ được học kiến thức chuyên môn mà còn có khả năng vận hành, áp dụng những kiến thức đó vào công việc thực tế sau này.

Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top