Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Các mốc thời gian quan trọng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM

Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên cần lưu ý khi có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải nắm được các mốc thời gian quan trọng trong chương trình học của trường.

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Tphcm 2019 1
Thông tin chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Quy định các mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một chương trình đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Khác với Liên thông Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy, Văn bằng 2 chuyên ngành Dược chỉ giành riêng cho những người đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên  có thể học chuyển đổi ngành Dược để bổ sung bắp cấp và mở rộng cơ hội việc làm trong thời gian ngắn. Năm 2019 thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước với thời gian đào tạo như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh:

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết.

Thời hạn xét tuyển cuối cùng là ngày 25/12/2019. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe. Như vậy, thí sinh có thể nhận bằng Cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo rút ngắn rất nhiều.

  • Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh vừa học, vừa làm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo linh hoạt sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 20 6
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Hồ sơ tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur rất thuận lợi cho những ai yêu thích ngành Dược nhưng học trái nghề hoặc đang đi làm các ngành khác có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy để làm việc trong hệ thống Y Dược Việt Nam với nhiều công việc khác nhau, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và mức lương cao. Trong năm 2019 Nhà trường mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh trên phạm vi cả nước, theo đó các em tham gia xét tuyển ngoài đảm bảo yêu cầu chính trên cũng cần có thêm một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn chấp nhận hình thức nhận hồ sơ trực tiếp, chuyển phát nhanh, đăng ký trực tuyến. Vì thế thí sinh có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top