Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những môn học nào được giảm tải trong chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giảm tải một số môn để đảm bảo sinh viên học đúng trọng tâm và nhằm tiết kiệm chi phí. Vậy đâu là những môn học được giảm tải nằm trong quy định?

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Y Duoc Pasteur 12 3
Chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Những môn học được đào tạo trong bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ Cao đẳng có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức khoa học và chuyên môn vững chắc, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược học một cách chuyên nghiệp,…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã dành nhiều thời gian nghiên cứu để đưa những môn học quan trọng và thiết thực với sinh viên vào giảng dạy. Đào tạo ngành Dược, ngoài kiến thức cốt lõi về môn khoa học đại cương và Dược học cơ sở, sinh viên Nhà trường sẽ được học về kiến thức chuyên môn chuyên sâu, khoa học công nghệ Y dược hiện đại.

  • Môn học đại cương: Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê Nin, Đường lối Đảng cộng sản Việt Nam, Tiếng anh, Tin học, Xác suất thống kê, Giáo dục thể chất, An ninh Quốc phòng,… Các môn học này cũng được áp dụng cho chương trình học Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • Môn học cơ sở: Hóa học đại cương, sinh học và di truyền, vi sinh, hóa hữu cơ, Marekting Dược, Quản trị – Kinh doanh Dược, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn Dược
  • Môn học chuyên ngành: Hóa Dược, Dược liệu, Kiểm nghiệm, Quản lý tồn trữ thuốc, Dược lâm sàng, Kinh tế Dược, Dược học cổ truyền, Bào chế, Bệnh học…
Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Hoc Tphcm Nam 2019
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo từ 18 – 20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được giảm tải những môn nào?

Văn bằng 2 là hệ đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp một trường Đại học hay Cao đẳng trước đó, việc này cũng đồng nghĩa thí sinh đã phải trải qua các môn học đại cương ở trường trước. Vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối hay cuối tuần, sinh viên sẽ được giảm tải những môn trên và chỉ học các môn liên quan đến chuyên ngành. Dù lượng kiến thức giảm tải nhưng sẽ không ảnh hưởng đến chuyên môn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sau khi ra trường có thể vận dụng kiến thức để làm việc tại các cơ sở Y tế công lập và ngoài công lập, các công ty sản xuất, kinh doanh thuốc, dược phẩm, mỹ phẩm thuộc tư nhân, nhà nước hoặc nước ngoài…

Do khối lượng kiến thức được giảm tải nên thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe, 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe.

Với 2 khung thời gian đào tạo như vậy sẽ rút ngắn thời gian học rất nhiều, tạo điều kiện cho sinh viên nhanh chóng kiếm việc làm khi ra trường. Chương trình đào tạo tại trường được xây dựng đạt chuẩn Bộ Y tế vì vậy các kiến thức sinh viên được học sẽ là chuẩn nhất phù hợp nhất với thực tiễn công việc.

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với hệ chính quy và Liên thông cao đẳng Dược. Tấm bằng này sinh viên có thể sử dụng để xin việc tại bất cứ đơn vị, công ty, nhà thuốc, bệnh viện nào trên toàn quốc.

Để được tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, ngay từ hôm nay thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top