Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cách thức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản nhất

Với sự tối ưu hóa trong công tác tuyển sinh, lược giảm những thủ tục rườm rà, hiện hình thức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được đánh giá là đơn giản, mang đến nhiều quyền lợi cho thí sinh.

Dieu Kien Hoc Van Bang 2 Cao Dang Duoc
Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Năm 2019 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu hút một lượng lớn thí sinh

Những khóa học chuyển đổi Văn bằng 2 ngắn hạn hiện đang được coi là bước đi mới cho những cử nhân ra trường không tìm kiếm được việc làm hay đơn giản muốn nâng cao thu nhập ở một ngành nghề khác. Và trong tất cả những ngành nghề có tiềm năng, được đánh giá cao thì Y dược chính là một ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất. Vì thế mà trong năm 2019 nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng tăng lên đang kể.

Riêng theo đánh giá của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từ đầu mùa tuyển sinh tới thời điểm hiện tại trường đã nhận được hàng trăm bộ hồ sơ cũng như các câu hỏi liên quan đến vấn đề tuyển sinh, điều kiện, học phí. Trong năm 2019 này Nhà trường đã quyết định mở rộng chỉ tiêu cũng như bố trí thời gian khai giảng làm nhiều đợt trong năm để nâng cao nhu cầu học tập cho thí sinh. Theo đó nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể tham khảo cách thức chuyển đổi của Nhà trường như sau:

Huong Dan Ho So Van Bang 2 Cao Dang Duoc Tphcm Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur
Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Cách thức chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất đơn giản

Khác với hệ Đại học, bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại tuyển sinh đầu vào khá đơn giản theo hình thức xét tuyển, không cần thi. Chỉ cần bạn có bằng tốt nghiêp Cao đẳng trở lên các khối ngành khác nhau là có thể làm thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với thời gian đào tạo chỉ từ 18 tháng (với người có bằng Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe) đến 20 tháng (với người người tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành khác ngoài khối sức khỏe).

Nếu thí sinh thuộc một trong những đối tượng trên thì hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nhập học Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4, ảnh chụp không quá 6 tháng kể từ ngày làm hồ sơ
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hiện quy chế tuyển sinh này cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chung cho các hệ nằm trong bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế thí sinh có thể làm hồ sơ để ứng tuyển ngay sau khi đã đảm bảo đủ điều kiện. Trong quá trình xét tuyển nếu có bất kỳ vấn đề gì cần tư vấn, các em có thể liên hệ tới Hotline hỗ trợ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc gửi câu hỏi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường để được tư vấn miễn phí.

Nguồn; caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top