Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có phải thi tuyển đầu vào?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và muốn có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp. Vậy cho em hỏi học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có phải thi tuyển đầu vào hay không?

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 8 8

Học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có phải thi tuyển đầu vào?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có phải thi tuyển đầu vào?

Hiện nay việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là điều rất cần thiết bởi Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu các bệnh viện chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y tế. Đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên, đồng thời thực hiện chủ trương chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên phương án tuyển sinh đào tạo chương trình Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM cho các bạn trẻ có nhu cầu tuyển đổi ngành nghề.

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chương trình học liên thôngtheo hình thức xét tuyển hồ sơ, không cần thi đầu vào. Cụ thể, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành xong chương trình văn hóa THPT.

Dựa vào điều trên có thể thấy các bạn trẻ đã có bằng Trung cấp Dược hoàn toàn có đủ điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược mà không cần thi tuyển đầu vào. Đây là cơ hội học tập tốt, sở hữu tấm bằng chính quy đúng theo yêu cầu chẩn hóa nhân lực của ngành Y tế.

Với thời gian học là 15 tháng, sinh viên được học tập trong môi trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe với đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, chương trình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Thời gian học được thiết kế vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, thời gian phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có những người đã đi làm.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Huong Dan Ho So Lien Thong Cao Dang Duoc 2020 1

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi hoàn thành chương trình học, bằng cấp sinh viên nhận được sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có giá trị tương đương với bằng chính quy nên thí sinh có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế, cơ quan, bệnh viện, Nhà thuốc nào ngay sau khi tốt nghiệp hoặc liên thông lên trình độ cao hơn nên đáp ứng điều kiện hiện hành.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Do vậy nếu bạn có nhu cầu theo học thì vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường ngay khi có nhu cầu đi học. Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top