Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bằng cấp tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị như thế nào?

Ở mỗi một trình độ, chuyên ngành mà bằng cấp sẽ có giá trị khác nhau. Trong đó bằng cấp tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cũng có giá trị của riêng mình.

Địa chỉ cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị trên cả nước
Địa chỉ cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị trên cả nước

Điều dưỡng là ngành như thế nào? Cơ hội nghề nghiệp ra sao?

Điều dưỡng nằm trong khối ngành có tầm quan trọng trong hệ thống Y tế của mỗi quốc gia. Mỗi Điều dưỡng viên có vai trò và nhiệm vụ trong việc quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Bên cạnh đó, đây cũng là người tiến hành công tác phòng tránh các căn bệnh có mức truyền nhiễm cao.

Theo học ngành Điều dưỡng dù trình độ Đại học hay Cao đẳng Y Dược, bạn cũng sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong chuyên ngành song song với kiến thức về khoa học xã hội. Chẳng hạn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ trở thành những Điều dưỡng viên và biết cách phân tích, áp dụng những nguyên lý Điều dưỡng, có thể tiến hành chuẩn đoán bệnh lý và quy trình chăm sóc sức khỏe,… trong môi trường bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế,…

Đặc biệt khi học tập tại những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng uy tín, sinh viên sẽ được trang bị thêm những kỹ năng chuyên môn và phát triển ưu điểm bản thân và những tố chất cần có trong nghề. Điều này góp phần không nhỏ cho sự thành công sau này của các em!

Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, bạn có thể ứng tuyển vào những cơ sở Y tế hay những bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe khác nhau. Ngoài ra, cơ hội nghề nghiệp không chỉ giới hạn trong nước khi có thể làm việc tại nước ngoài như: Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ,… Đây không chỉ là cơ hội được đặt chân đến đất nước mới mà còn là cơ hội để bạn học hỏi, trau dồi được nhiều kinh nghiệm và được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Giá trị bằng cấp tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào thật sự là điều quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng Luật Giáo dục Nghề nghiệp, được Bộ Y tế công nhận và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng cao
Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng cao

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được gọi là cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng và hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia vào quá trình thi cử công chức hay viên chức Y tế Nhà nước,… Thời gian cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên sẽ là sau 30 ngày kể từ ngày kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng trường ra quyết định công nhận đã đủ điều kiện để tốt nghiệp.

Mẫu bằng tốt nghiệp theo đúng chung của các trường Cao đẳng trên toàn quốc được quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/2017. Điều này được áp dụng chung cho tất cả thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Có thể thấy, sau khi có được tấm bằng tốt nghiệp, cơ hội việc làm như mở rộng đối với tất cả các bạn trẻ. Bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào với vị trí phù hợp với khả năng của bản thân. Nếu làm việc chăm chỉ, không ngừng cố gắng kết hợp với trình độ chuyên môn giỏi, chắc chắn bạn sẽ thành công trong nghề nghiệp.

Nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ với các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh kèm theo 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Tiếp theo đó, thí sinh gửi về một trong những địa chỉ sau để có thể nhận được phản hổi sớm nhất từ phía Nhà trường!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top