Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bằng Cao đẳng Dược nào ra trường dễ thu hút nhà tuyển dụng?

Có được công việc ngay cùng mức lương phù hợp là mong muốn của nhiều bạn trẻ theo học chuyên ngành Dược. Tuy nhiên tấm bằng Cao đẳng Dược trường nào được các nhà tuyển dụng đánh giá cao?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy chất lượng

Việc thí sinh được đào tạo trong một môi trường chuyên ngành Y dược chất lượng, chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của sinh viên. Y dược vốn là ngành học tiềm năng và mang đến nhiều cơ hội lớn nên hiện có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành học này trên cả nước. Tuy nhiên một trong số ít những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam.

Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, nhà trường là địa chỉ học Cao đẳng Dược TP.HCM chính quy đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Mục tiêu đào tạo của Nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một người thầy thuốc. Với những nỗ lực trên hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được giới chuyên môn cũng như nhiều thế hệ sinh viên đánh giá là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, uy tín từ bậc Cao đẳng Y dược chính quy cho đến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Y dược.

Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Theo quy định mới nhất của Bộ Lao động TB&XH, thí sinh muốn học tập tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn sau:

  • Phải tốt nghiệp THPT (cấp 3).
  • Hạnh kiểm trung bình năm lớp 12 phải đạt loại khá trở lên.
  • Phẩm chất đạo đức tốt và không vi phạm tiền án, tiền sự

Do đó, nếu muốn học tập tại Cao đẳng Dược thí sinh phải học hết trình độ lớp 12, phải tốt nghiệp hệ THPT hoặc Bổ túc văn hóa. Nếu thí sinh đáp ứng đủ những yêu cầu trên cơ hội học tập trong ngành Dược là không hề khó.

Sau thời gian 3 năm đào tạo các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, lúc này có thể đăng ký ứng tuyển nhiều vị trí phù hợp với lĩnh vực mình học tại các công ty, bệnh viện, xí nghiệp Dược phẩm… Hoặc có thể tiếp tục liên thông Đại học nếu có đủ điều kiện của Bộ GD&ĐT đưa ra.

Hiện nay thông tin về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Đây là những giấy tờ quan trọng trong quy trình xét tuyển nên thí sinh cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau thời gian ngắn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ được ban tuyển sinh Nhà trường chủ động liên lạc lại để thông báo kết quả trúng tuyển cùng thời gian nhập học. Dự kiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top