Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy

Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện đang là chương trình học chất lượng được nhiều thí sinh lựa chọn. Năm 2019 thí sinh có nhu cầu ứng tuyển cần làm hồ sơ và gửi về địa chỉ nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín, chất lượng của các bậc Cao đẳng chính quy, Liên thông, Văn bằng 2. Hiện Nhà trường có rất nhiều cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, vì thế nên nhiều thí sinh không biết đâu là địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Để đảm bảo cơ hội trúng tuyển thí sinh cần nắm rõ những thông tin sau:

Cao đẳng Dược TP HCM áp dụng quy chế tuyển sinh nào?

Là một đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín, được Bộ LĐTB –XH giao chỉ tiêu đào tạo hàng năm. Năm 2019 Nhà trường thông báo tuyển sinh các chuyên ngành trong nhóm sức khỏe gồm: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Trong đó, chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng vẫn thu hút nhiều đối tượng thí sinh hơn cả. Bởi đây là ngành học tiềm năng, mang đến nhiều cơ hội việc làm, vị trí công việc đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

Theo đúng quy chế tuyển sinh, năm 2019 thí sinh tham gia xét tuyển bất kỳ một ngành nghề nào thuộc khối cao đẳng cũng cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, có phẩm chất cũng như đạo đức tốt. Căn cứ vào yêu cầu trên ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi.

Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, các tháng trong năm và sớm kết thúc khi đủ chỉ tiêu để ra. Theo đó để gia tăng cơ hội trúng tuyển sinh viên cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • Học bạ THPT công chứng bản sao (2 bản)
  • Công chứng giấy khai sinh bản sao (2 bản)
  • 4 ảnh 3×4 để làm các loại thẻ, giấy tờ khác (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • Phô tô công chứng sổ hộ khẩu địa phương.
  • Chuẩn bị phong bì thư dán sẵn tem ghi rõ thông tin thí sinh như: Họ và tên, địa chỉ nhà, số điện thoại để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển ngay sau khi có kết quả.
  • Với thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên đều có giấy tờ chứng thực theo đúng yêu cầu của Pháp luật.

Đại chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng tại Sài Gòn

Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng tại Sài Gòn

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Với sự đào tạo mở rộng, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có rất nhiều cơ sở khác nhau. Đối với những em có nhu cầu học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh tại: Số 73 Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa gần Trung tâm thành phố, gần bến xe, các tuyến đường chính sẽ giúp việc nhập học cũng như di chuyển, vấn đề ăn ở, sinh hoạt của thí sinh trở lên thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt đây là nơi tập trung đông dân cư, lên sau khi ra trường có thể ở lại và công tác tại đây.

Trong mùa tuyển sinh mới, Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Quận Tân Phú liên tục tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế các em có thể sắp xếp thời gian đến ứng tuyển và thăm quan khuân viên cùng cơ sở vật chất tại Nhà trường. Đối với những thí sinh ở xa, có thể lựa chọn cách đăng Xét tuyển trực tuyến. Cách này sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao thời gian nhập học tại trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top