Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hàng loạt điều thú vị đang chờ đón tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng học tập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm mới lạ, cơ hội cọ sát với những tân sinh viên để các em sớm hòa nhập trong môi trường học Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mang đến nhiều quyền lợi cho sinh viên khi theo học tại Trường

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mang đến nhiều quyền lợi cho sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên có cơ hội tham gia nhiều câu lạc bộ tại Trường

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là đơn vị đào tạo nhiều khối ngành khác nhau từ bậc Cao đẳng Y Dược chính quy đến Liên thông Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Vì thế lên trường có rất nhiều các câu lạc bộ hoạt động từng lĩnh vực khác nhau. Tại câu lạc bộ của trường sinh viên không chỉ được tiếp xúc với anh chị trong trường mà còn có cơ hội học hỏi thêm văn hóa, khiến thức chuyên ngành… Cũng như các trường ĐH lớn, các câu lạc bộ của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là nơi các thành viên gắn bó với nhau như một gia đình, các anh chị khóa trên sẽ dìu dắt, chỉ bảo các em khóa dưới. Chính nơi đây mọi người sẽ học hỏi lẫn nhau, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan, hiểu biết mọi mặt xã hội.

Với sinh viên Cao đẳng Y Dược sẽ thỏa sức thể hiện khả năng, sở thích, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế liên quan tới ngành học… cũng như có cơ hội rèn luyện thêm những kỹ năng mềm, mở rộng các mối quan hệ, quen thêm những người bạn mới.

Cuộc sống tập thể với nhiều mối quan hệ mới

Đây cũng là một trong những điều đáng mong đợi khi bạn thành sinh viên. Thay vì ở cùng gia đình, bạn có thể sống tập thể tại nhà trọ hoặc kí túc xá. Điều này có thể khiến các em khá bỡ ngỡ, tuy nhiên cuộc sống sinh viên xa nhà cùng những người bạn sẽ trở thành một trong những điều thú vị và đáng nhớ.

Để tạo điều kiện học tập tối đa cho sinh viên, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có chính sách hỗ trợ chỗ ở, kí túc xá cho tân sinh viên học các hệ Cao đẳng Dược HCM/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Xét nghiệm/ Vật lý trị liệu khi các em đảm bảo tốt điều kiện do Nhà trường đưa ra. Vì thế sinh viên có thể đăng ký ở ký túc xá của trường để tiết kiệm chi phí, an toàn và tại đây được giao lưu thêm nhiều bạn mới.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Được trải nghiệm với nhiều công việc làm thêm

Khi còn là học sinh, thời gian của bạn hầu hết dành cho việc học là nhiều. Khoảng thời gian còn lại sẽ là những sinh hoạt hàng ngày ăn uống, vui chơi… Nhưng khi là sinh viên bạn có thể tự quản lý thời gian và sắp xếp các công việc học tập, giải trí. Và rất nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược đã cân bằng giữa học tập và công việc, vậy nên các bạn đã tìm kiếm cho mình công việc đầu tiên khi đang ngồi trên giảng đường. Điều này không chỉ giúp các bạn kiếm thêm được thu nhập mà còn được va vấp với cuộc sống ngoài kia, tích lũy cho mình những kinh nghiệm làm việc cũng như trong các mối quan hệ hàng ngày. Với sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, họ thường tham gia các tổ đội Tình nguyện, từ thiện ở bệnh viên, làm trong đội hiến máu bới công việc chính của họ mai sau là chăm sóc sức khỏe người bệnh. Sinh viên chuyên ngành Dược nhận thực tập, phân loại, kiểm hàng, bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân nhỏ lẻ…. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn hỗ trợ sinh viên trong vấn đề việc làm, bởi trường có sự liên kết rất rộng lớn với các công ty dược phẩm, bệnh viện trên cả nước. Đây là cơ hội tốt mà không phải trường cao đẳng nào cũng có thể đảm bảo được cho sinh viên trong quá trình học tập.

Với những hoạt động nổi trội trên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, uy tín, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh khác nhau. Nếu có nguyện vọng trở thành sinh viên của trường, thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngày từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top