Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bạn đã biết những lợi ích khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng?

Học Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, không chỉ bởi cơ chế tuyển sinh dễ mà còn có nhiều lợi thế trong chương trình học và cả cơ hội việc làm.

Dao Tao Cao Dang Dieu Duong Pasteur 1 6
Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Cao đẳng Điều dưỡng sự lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng

So với bậc Đại học thì học Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn hợp lý với những bạn trẻ có sức học trung bình khá, nhưng yêu thích nhóm ngành trong khối sức khỏe. Đặc biệt hiện nay với quy chế tuyển sinh mở đã giúp các em có cơ hội trúng tuyển rất lớn vào Nhà trường.

Đối với Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, năm 2020 Nhà trường tuyển sinh 5 mã ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm theo quy chế của Bộ LĐTB –XH với điều kiện trúng tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THHPT, BTVH. Không chỉ có quy chế tuyển sinh đơn giản, trường cũng được đánh giá cao trong chất lượng đào tạo. Khi sinh viên không chỉ có cơ hội học tập trên lớp mà các em còn được cọ sát, nâng cao kiến thức thông qua các buổi thực hành tại phòng thí nghiệm và những cơ sở bệnh viện có liên kết. Với lượng kiến thức đã được tích lũy trong thời gian 3 năm sẽ giúp các em có thể xin việc tại bất kỳ đơn vị nào.

Khả năng cạnh tranh cao

Sau khi tốt nghiệp, nếu đảm bảo đủ 3 yếu tố: thạo nghề, ham học hỏi và tự tin, các em hoàn toàn có thể tự tin tìm được cho bản thân những công việc cùng mức lương phù hợp tại các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám…. Đặc biệt hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng đang khan hiếm ở nhiều vị trí nên cơ hội việc làm mang đến cho sinh viên vô cùng cao.

Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh và lọt được vào những vị trí tốt, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần có thêm trình độ ngoại ngữ, cùng các kỹ năng mềm như: làm việc nhóm, khả năng chịu được áp lực công việc, khả năng xử lý tình huống phát sinh, sự khéo léo trong công việc…

Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 28 5
Thí sinh có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp THPT

Thu nhập ổn định

Theo quy định mới thì mức lương dành cho lao động đã qua đào tạo là khoảng 3,5 triệu đồng. Trên thực tế, tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, mức lương tối thiểu mà sinh viên sau khi ra trường có thể đạt được cao hơn thế.

.Bạn sẽ nhận được mức lương hoàn toàn xứng đáng nếu bạn có năng lực và thỏa thuận thành công với nhà tuyển dụng. Nhưng chắc chắn một điều rằng, đó là nguồn thu nhập ổn định, tương xứng với những nỗ lực mà bạn bỏ ra trong 3 năm vừa học vừa trải nghiệm “học việc” trên giảng đường Cao đẳng. Đặc biệt hiện nay dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà đang phát triển rất mạnh nên những người Điều dưỡng cũng có thể nâng cao thu nhập của bản thân bằng cách nhận làm thêm ngoài giờ.

Nếu nhận thấy những điều kiện cũng như công việc trong ngành Điều dưỡngphù hợp với năng lực bản thân,  các em có thể Đăng ký trực tuyến để theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top