Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc nước ngoài

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn trẻ, khi hiện nay cơ hội làm việc tại thị trường nước ngoài đang ngày một rộng mở.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 22 4
Tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng năm 2020

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại đâu?

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng, sinh viên ngoài việc sử dụng bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn để ứng tuyển vào các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, các em hoàn toàn có cơ hội làm việc tại thị trường nước ngoài như: Nhật, Đài Loan, Hàn…. Đây đều là những thị trường lao động tiềm năng, mang đến mức thu nhập tốt cùng chế độ phù hợp cho những Điều dưỡng viên.

Vì thế so với những chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu thì lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng vẫn mang lại nhiều lợi thế hơn cả. Đây cũng chính là lý do khiến ngành học này trở lên đắt giá và được nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT/ BTVH đăng ký học ở thời điểm hiện tại.

Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 28 4 Tp.hcm
Thí sinh tham gia tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng cần tiến hành làm bộ hồ sơ theo mẫu

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Điều dưỡng giỏi chuyên môn tay nghề cao

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng đó là  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện Nhà trường là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hàng đầu hiện nay, Nhà trường có liên kết với các bệnh viện để sinh viên được thực tập nâng cao tay nghề… Năm 2020 Nhà trường tiến hành tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng Cao đẳng chính quy với điều kiện thí sinh cần là người đã tốt nghiệp cấp 3. Có phẩm chất đạo đức tốt.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm, vì đây là ngành nghề đang thiếu nhân lực cả trong và ngoài nước. Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sinh viên có thể làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám đến các Viện Thẩm mỹ, Spa đều cần có các Điều dưỡng viên với số lượng lớn. Ngoài ra, Điều dưỡng cũng là ngành nghề có cơ hội xuất khẩu lao động rất lớn sang các nước phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức… Đây là những nước dân số già, thiếu nhân lực Điều dưỡng trầm trọng nên các Điều dưỡng viên đều được trân quý, làm việc trong môi trường nhân văn với chế độ đãi ngộ tốt.

Thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng ngoài đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT, các em cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hoặc thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến để đơn giản thủ tục và được thông báo kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất sau khi ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top