Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Y Dược TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 & chủ nhật

Mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các thí sinh đang đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 & chủ nhật.

Y Dược TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 & chủ nhật
Y Dược TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 & chủ nhật 

Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật

Trước quy chế chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế nhằm thực hiện công tác nâng cao chất lượng ngành Y – Dược, phù hợp với xu thế hội nhập và nâng cao bộ mặt đất nước, những đối tượng đã có cho mình tấm bằng Trung cấp Y Dược cần nhanh chóng đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược nếu muốn theo đuổi con đường trở thành Dược sĩ. Tuy nhiên một trở ngại đặt ra khi đa phần các đối tượng theo học đều đang đi làm, vậy làm thế nào để có thể vừa được học mà vẫn có thể đi làm, có thu nhập để trang trải cuộc sống cũng như đóng học phí?

Thấu hiểu những trăn trở của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai lớp học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính – thứ 7 & chủ nhật. Với khung thời gian học tập này, thí sinh vừa có thể giữ được công việc đang làm vừa thực hiện được mong muốn học tập của bản thân. Thời gian dành cho công việc cũng như học tập được phân chia rạch ròi, đảm bảo hiệu quả như mong muốn.

Ngay khi thông báo khung thời gian học thứ 7 & chủ nhật, ban tuyển sinh Y Dược TPHCM liên tục nhận được những lời khen tích cực cũng như sự ủng hộ của đông đảo thí sinh trên cả nước. Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nhanh chóng tăng lên về số lượng. Do đó để nâng cao khả năng trúng tuyển, thí sinh cần nộp hồ sơ về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 dựa theo chất lượng đầu vào. Cụ thể:

 • Thời gian học 15 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Dước như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa,…
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trên cả nước
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trên cả nước

Như vậy, chỉ từ 15 – 18 tháng, sinh viên có thể nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược sau thời gian học tập tích cực, không ngừng tiếp thu kiến thức và nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho bản thân. Với tấm bằng này, các Dược sĩ có thể tìm được cho mình một vị trí tốt tại bệnh viện, cơ sở  tế, phòng khám, nhà thuốc,….hay các công ty Dược phẩm lớn trên cả nước.

Quy định điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 & chủ nhật

Với những ưu thế mà chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 & chủ nhật mang lại nên số lượng thí sinh theo học cũng vì thế mà tăng lên. Thí sinh lưu ý cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt.
 • Lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cùng với đó thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bằng Tốt nghiệp TC (Bản sao có công chứng): 01 bản.
 • Bảng điểm toàn khóa (Bản sao có công chứng): 01 bản.
 • Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng):01 bản.
 • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • Phiếu đăng ký thi liên thông: 01 bản.

Đó là những giấy tờ được yêu cầu cần có trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược. Sau khi đảm bảo điều kiện cũng như hồ sơ, cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là rất lớn.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top