Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược năm 2020 được không?

Năm 2020 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sử dụng quy chế tuyển sinh mới, theo đó thí sinh có thể sử dụng học bạ để xét tuyển không?

 

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 13 3
Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm học 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Dược ở 3 hệ gồm: Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược. Trong đó chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng vốn được nhiều thí sinh lựa chọn nhất. Đối với Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra quy chế xét tuyển như sau:

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM năm 2020

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH có quy định, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng. Các trường Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Y Dược nói riêng có thể lựa chọn hình thức tuyển sinh: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển tùy vào đề án tuyển sinh của từng trường.

Theo đó, trong mùa tuyển sinh năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Vì thế chỉ cần bản thân là người đã tốt nghiệp cấp 3 các em hoàn toàn có thể làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay.

Với quy chế tuyển sinh có phần mở rộng đã giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào đúng chuyên ngành bản thân yêu thích. Đặc biệt hiện nay ngành Dược đang được đánh giá là ngành học tiềm năng và mang đến nhiều lợi thế về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 20 3
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Dược là một ngành có vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống y tế, khi đòi hỏi bạn phải là người thực  sự cẩn trọng, có hệ thống kiến thức tổng quát về ngành để xử lý mọi trường hợp phát sinh. Hơn nữa, người học Cao đẳng Dược phải thường xuyên cập nhật những thiết bị kỹ thuật, máy móc mới trong y học để có thể hỗ trợ tốt hơn cho các bộ phận khác. Đặc biệt, đối với ngành này, sinh viên phải thường xuyên được thực tập trong môi trường thực tế tại các trung tâm y tế hoặc bệnh viện để có thể tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết, mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt hơn khi ra trường. Do đó, các bạn phải đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn khi chọn trường Cao đẳng Dược chính quy phù hợp.

Thấu hiểu được những yêu cầu cao trong chương trình học của khối ngành Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã xây dựng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế cùng với hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường đã hợp tác với nhiều bệnh viện cũng như trung tâm y tế để phục vụ nhu cầu thực tập, tiếp xúc với nghề nghiệp thực tế của sinh viên. Nhờ điều kiện học tập tốt cũng như chương trình học chất lượng mà phần lớn sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định, đúng với năng lực chuyên môn.

Khi đã nắm rõ được những thông tin trong chuyên ngành Dược chính quy, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top