Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Muốn học Cao đẳng Dược năm 2020 cần đáp ứng điều kiện gì?

Để có cơ hội theo học ngành Dược đảm bảo cơ hội việc làm trong tương lai thì các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đảm bảo đầu ra cho các sinh viên có việc làm ngay và làm ngay được việc thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trong năm học mới như sau:

Được sự đồng ý và cho phép của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Đặc biệt theo quy chế mới, các thí sinh sẽ được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển điểm thi THPT và không phải thi đầu vào áp dụng các mức điểm chuẩn khắt khe. Bên cạnh điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông và tốt nghiệp thì các thí sinh cần đảm bảo được điều kiện đi kèm là có sức khỏe tốt để theo học cũng như không đang trong thời gian thi hành án, hình sự hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên là bạn đã có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường. Đặc biệt để tạo thêm nhiều sự lựa chọn về ngành nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn, có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao không hề thua kém ngành Dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược cũng chính là điều kiện tuyển sinh các khối ngành này. Các thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho công việc của mình sau này.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 13 3

Đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 như thế nào?

Đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 như thế nào?

Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ được đào tạo trong mô hình chuẩn, chuyên sâu về ngành kết hợp với thực hành môn học trong mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường. Đặc biệt với sự giảng dạy chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu từ các giảng viên trong nhà trường sẽ giúp các thí sinh có thể dễ dàng trở thành những cán bộ ngành Y mang sứ mệnh chữa bệnh cứu người. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một số giấy tờ để minh chứng bạn có đủ điều kiện theo học.

Hồ sơ là một thông tin không thể thiếu khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Vì thế khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc các em cũng có thể lựa chọn cách Đăng ký trực tuyến trên website chính của Trường để thuận tiện cho việc không phải đi lại quá nhiều.

Trong mùa tuyển sinh năm 2020 Nhà trường sẽ mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế các em có thể ứng tuyển bất cứ khi nào. Tuy nhiên việc nộp hồ sơ sớm bao giờ cũng mang đến cho nhiều lợi thế hơn cả.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top