Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2020 được cấp bằng gì?

Sau nhiều năm đèn sách thì cái đích đến của mỗi bạn sinh viên là sở hữu tấm bằng tốt nghiệp có giá trị, để lấy đó làm tiền đề phục vụ công việc cho tương lai. Vậy tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cấp bằng gì?

Bang Tn

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2020 được cấp bằng gì?

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, bằng cấp chính là thành quả của nhiều năm đèn sách và sự cố gắng của các sinh viên theo học ở bất kỳ một ngành nghề nào, mặt khác bằng cấp cũng là minh chứng thành quả đó với các nhà tuyển dụng. Do đó giá trị của bằng cấp như thế nào sau khi tốt nghiệp với các thí sinh vô cùng quan trọng. Để các thí sinh có thể hiểu rõ hơn về tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn tư vấn tuyển sinh xin cung cấp thông tin cụ thể qua bài viết sau đây:

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2020 được cấp bằng gì?

Được sự cho phép tuyển sinh đào tạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng thực hiện công tác tuyển sinh đào tạo khối ngành Y Dược với các ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn để hạn chế tối đa tình trạng thất nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường. Theo đó, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Sau khi hoàn thành chương trình học và đỗ tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng chính quy theo đúng yêu cầu của Bộ. Thông tin về tấm bằng cấp cụ thể như sau:

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Theo đó, giá trị của tấm bằng này các thí sinh còn có thể thi tuyển công chức, viên chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Đây là mẫu bằng Cao đẳng chính quy có giá trị về nhiều mặt, do đó các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký học, lĩnh hội kiến thức chuyên sâu và thực hành ngành Dược để đạt được số điểm thi tốt nghiệp tối đa và sở hữu tấm bằng “đẹp” tạo cơ hội việc làm tốt sau này. Mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược cũng là mẫu bằng tốt nghiệp chung của các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược trong Nhà trường.

Hinh Thuc Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 17 3

Chương trình học Cao đẳng Dược năm 2020 có gì mới?

Chương trình học Cao đẳng Dược năm 2020 có gì mới?

Không chỉ có điều kiện tuyển sinh dễ dàng, bằng cấp chính quy mà trong quá trình học các bạn sinh viên cũng được Nhà trường đào tạo theo mô hình chuẩn Bộ Y tế. Năm 2020, nhà trường đang ngày càng đổi mới phương pháp đào tạo nâng cao cơ sở vật chất, đưa bệnh viện và cách mạng khoa học 4.0 vào môi trường giảng dạy.  Ngoài ra, để các sinh viên theo học Cao đẳng Dược TP HCM có thể đảm bảo được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp thì Nhà trường còn trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, tin học, đây là những kỹ năng không thể thiếu với một người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Chính vì thế các thí sinh không cần quá lo ngại về giá trị bằng cấp mà cần cố gắng để tiếp thu kiến thức, biến “giá trị của tấm bằng” trở thành nguồn kiến thức vô tận mà bản thân mình có thể ứng dụng thì chắc chắn việc chinh phục các nhà tuyển dụng trong tương lai sẽ không hề khó khăn. Bởi một trong các yếu tố giúp các bạn trẻ thành công không chỉ dựa vào tấm bằng mà năng lực, sự tâm huyết với công việc chiếm tỷ lệ % nhiều hơn. Đặc biệt với chương trình đào tạo mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng thì chắc chắn các sinh viên ra trường đều có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các bạn trẻ có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top