Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 được không?

Với quy chế tuyển sinh có phần đổi mới nhiều thí sinh thắc mắc không biết năm 2020 các em có thể sử dụng học bạ THPT để xét tuyển vào Nhà trường như mọi năm không?

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 17 7
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP HCM năm 2020

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH có quy định, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng. Các trường Cao đẳng có thể lựa chọn hình thức tuyển sinh: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển tùy vào đề án tuyển sinh của từng trường.

Theo đó, trong mùa tuyển sinh năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Vì thế chỉ cần bản thân là người đã tốt nghiệp cấp 3 các em hoàn toàn có thể làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM ngay từ hôm nay. Với quy chế tuyển sinh có phần mở rộng đã giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào đúng chuyên ngành bản thân yêu thích. Đặc biệt hiện nay ngành Điều dưỡng đang được đánh giá là ngành học tiềm năng và mang đến nhiều lợi thế về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Do vậy, lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một sự lựa chọn phù hợp và thí sinh nên cân nhắc trong mùa tuyển sinh năm 2020.

Xet Tuyen Truc Tuyen Cao Dang Dieu Duong Pasteur 12 6
Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Điều dưỡng là một ngành có vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống y tế, khi đòi hỏi bạn phải là người thực  sự cẩn trọng, có hệ thống kiến thức tổng quát về ngành để xử lý mọi trường hợp phát sinh. Hơn nữa, người học Cao đẳng Điều dưỡng phải thường xuyên cập nhật kiến thức trong ngành để có thể làm tốt công việc bản thân được giao phó. Đặc biệt, đối với ngành này, sinh viên phải thường xuyên được thực tập trong môi trường thực tế tại các trung tâm y tế hoặc bệnh viện để có thể tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết, mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt hơn khi ra trường.

Thấu hiểu được những yêu cầu cao trong chương trình học của khối ngành Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã xây dựng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế cùng với hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường đã hợp tác với nhiều bệnh viện cũng như trung tâm y tế để phục vụ nhu cầu thực tập, tiếp xúc với nghề nghiệp thực tế của sinh viên. Nhờ điều kiện học tập tốt cũng như chương trình học chất lượng mà phần lớn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định, đúng với năng lực chuyên môn.

Không chỉ chú trong chất lượng đào tạo đến ngành Điều dưỡng mà hiện chương trình học trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu… Vì thế khi đã nắm rõ được những thông tin trong chuyên ngành Điều dưỡng chính quy, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top