Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Không áp dụng điểm chuẩn trong trong tuyển sinh vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Quy định điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế khang trang hiện đại. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ ưu tiên hàng đầu được thí sinh lựa chọn khi muốn theo học ngành Y Dược.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không áp dụng mức điểm chuẩn trong khi xét tuyển, bỏ thi tuyển đầu vào và mở rộng đối tượng tuyển thẳng. Đồng thời, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện cần và điều kiện đủ dưới đây:

Thứ nhất: Đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Thứ hai: Đủ sức khỏe là điều kiện quan trọng để theo học.

Thứ ba: Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án.

Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với tiêu chí: Đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để theo học hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phân biệt khối thi, tổ hợp môn xét tuyển.

Ngoài ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh và đào tạo những ngành khác gia tăng sự lựa chọn cho thí sinh như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là bao lâu?
Quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là bao lâu?

Thời gian đào tạo và cơ hội thực tập của sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 sẽ được trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Y Dược hệ Cao đẳng chất lượng cao cho ngành Y tế không chỉ riêng chuyên ngành Dược bên cạnh còn các chuyên ngành mũi nhọn khác như Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… Chương trình đào tạo của trường thường xuyên được cập nhật bám sát thực tiễn theo chuẩn khung chương trình của Bộ Y tế, cùng với đó là đội ngũ giảng viên ưu tú là các Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm với sinh viên.

Chính phương pháp giảng dạy khoa học và lòng yêu nghề của những thầy cô tiến sĩ Y Dược, thạc sĩ Y học, Bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi, tâm huyết, tận tình sẽ tạo cảm hứng học tập ngành Y  Dược cho các em, truyền lửa đam mê nghề nghiệp và các em sẽ làm giàu kiến thức Y học của nhân loại.

Việc thực hành, tiếp xúc trực tiếp với người bệnh ngay từ khi còn là sinh viên là điều kiện rất tốt cho sinh viên có cơ hội được làm quen với môi trường làm việc thực tế, nâng cao tay nghề và sự nhạy bén trong xử lý các tình huống. Hiện nay có một số trường Đại học Y Dược uy tín có đào tạo theo mô hình trường Y – bệnh viện, trong khối các trường cao đẳng thì có Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên.

Học tập Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được đi thực tập tại những địa chỉ như:

Nhà thuốc Bệnh viện.

Nhà thuốc Tư nhân.

Khoa Dược Bệnh viện.

Công ty sản hoặc kinh doanh thuốc.

Các viện nghiên cứu, trung tâm kiểm định chất lượng thuốc.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến năm 2019
Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến năm 2019

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Với rất nhiều cơ hội việc làm đang hứa hẹn, ngành Dược là ngành học nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh, trong đó có rất nhiều thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược bởi hình thức xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo ngắn, ra trường đi làm sớm.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển, sau khi thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Nhà trường cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh thực hiện đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo địa chỉ bên dưới.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019: Thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ xét ngay từ thời điểm hiện tại, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia thí sinh nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp về trường để làm thủ tục nhập học.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top