Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mã ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để tăng khả năng trúng tuyển vào ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần nắm được mã ngành cũng như điều kiện tuyển sinh vào trường.

Mã ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mã ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mã ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu muốn đăng ký xét tuyển vào ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn thí sinh cần phải biết được mã ngành Cao đẳng Dược để điền đầy đủ thông tin vào trong phiếu xét tuyển khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh của mình. Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM cùng các ngành nghề sau đây:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Để đăng ký xét tuyển vào trường thì thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc những hệ đào tạo tương đương cùng với một số tiêu chí về đạo đức và sức khỏe sau đây:

 • Lý lịch bản thân trong sạch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
 • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt để hoàn thành tốt chương trình học;

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh trên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Sinh viên sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng chuyên ngành mà mình đã học sau khi tốt nghiệp, có thể liên thông lên Đại học hoặc xin việc tại bất kỳ cơ sở y tế nào.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Vì sao nên học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019?

Với tỉ lệ 96% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và cam kết giới thiệu việc làm của Nhà Trường thì sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm theo học tại đây. Những điểm nổi bật trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là:

 • Rút ngắn thời gian đào tạo lý thuyết nhưng vẫn đảm bảo thí sinh có thể hiểu được tất cả những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu.
 • Tăng thời lượng học thực hành, sắp xếp xen kẽ với những tiết học lý thuyết để sinh viên nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả nhất.
 • Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm có tất cả những thiết bị hiện đại.
 • Giảng viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo một cách bài bản, không chỉ truyền đạt kiến thức cho sinh viên mà còn tiếp thêm sự nhiệt huyết cho sinh viên đối với ngành nghề này. Chính vì thế, sinh viên sẽ hứng thú hơn và không cảm thấy nhàm chán đối với những tiết học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo cho sinh viên một môi trường học tập năng động, không chỉ bắt sinh viên chú tâm vào học tập, mà còn thường xuyên tổ chức những phong trào thi đua, giao lưu trao đổi giúp sinh viên mở rộng được các mối quan hệ và phát huy hết khả năng của mình. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội sau khi tốt nghiệp.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Để được học tập trong một môi trường đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp như thế này, các bạn hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển để gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top