Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 bằng khối thi nào?

Là một ngành học hot nên thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 bằng khối thi nào được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 13 4

Thi khối nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020?

Ngành Dược luôn tạo cho người học công việc và vị thế cao trong xã hội, tuy nhiên mức điểm chuẩn của ngành Dược luôn ở mức cao so với nhiều ngành học khác nên cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh khá khắt khe. Tuy nhiên, hiện nay với tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp, phương án Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 chưa được chốt thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa tin về phương án tuyển sinh của trường như sau:

Thi khối nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020?

Hiện nay quy chế tuyển sinh đã được mở rộng và nới rộng ra rất nhiều để tiện lợi cho công tác tuyển sinh cũng như vấn đề thi cử của thí sinh. Vì thế phần đa các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia hàng năm. Tuy nhiên năm nay, tình hình dịch Covid-19 phức tạp, các em học sinh chưa thể trở lại trường nên Bộ cũng chưa chốt được phương án cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Vì thế một số trường đã chủ động lên phương án tuyển sinh cho năm học mới.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên án tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 và tuyển sinh trên phạm vi cả nước với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT các năm trước. Đối với thí sinh chưa tham sự Kỳ thi THPT Quốc gia có thể làm hồ sơ đăng ký học sau khi đã nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT. Vì thế, dù các thí sinh thi bất kỳ khối nào, chỉ cần đã tốt nghiệp THPT đều có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Nhà trường. Đặc biệt trong năm 2020, Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi miễn giảm học phí, chế độ an sinh xã hội giúp các thí sinh có mong muốn học nhưng điều kiện kinh tế khó khăn.

Năm 2020 điều kiện tuyển sinh trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chung cho các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Xet Tuyen Truc Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 27 3

Các hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Các hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Ngoài đáp ứng điều kiện xét tuyển các thí sinh tham gia đăng ký học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Không chỉ áp dụng điều kiện xét tuyển đơn giản trong mùa dịch mà Nhà trường còn tạo nhiều thuận lợi, hạn chế tối đa đi lại cho các thí sinh bằng cách nộp hồ sơ Cao đẳng Dược qua các hình thức như sau:

  • Cách 1: Thí sinh có thể làm hồ sơ theo mẫu và gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  • Cách 2: Cũng với những giấy tờ có trong bộ hồ sơ này thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
  • Cách 3: Thí sinh chỉ cần hoàn thành mọi thủ tục theo form Đăng ký trực tuyến. Mọi thao tác đều có thể thực hiện trên máy tính thông qua website Nhà trường. Với hình thức đăng ký này sẽ giúp các em tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại.

Với sự tối ưu trong hình thức xét tuyển, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể tham khảo và lựa chọn từng cách thức sao cho thuận tiện với nhu cầu hiện có của bản thân.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top