Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Ngôi trường nào đào tạo ngành Dược chất lượng năm 2020?

Trước khi có mong muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần thì các thí sinh cần chủ động tìm hiểu ngôi trường theo học khối ngành này ngay từ ban đầu.

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 31 3

Ngôi trường nào đào tạo ngành Dược chất lượng năm 2020?

Với xu thế phát triển mạnh mẽ cùng sự đầu tư của nhiều các công ty doanh nghiệp Dược phẩm ở trong và ngoài nước thì hiện nay nhiều các thí sinh đã có bước đi thông minh là lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ở hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để các thí sinh có thể nhìn nhận, đánh giá một ngôi trường học chất lượng, bạn tư vấn tuyển sinh của trường sẽ đưa ra một số tiêu chí đánh giá như sau:

Ngôi trường nào đào tạo ngành Dược chất lượng năm 2020?

Hiện nay, điều kiện đầu tiên để đánh giá một địa chỉ học ngành Dược chất lượng đó chính là cơ sở vật chất cũng như cơ sở để đáp ứng hoạt động dạy và học. Theo đó, để đảm bảo yêu cầu học và thực hành của các thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại với đầy đủ các vật dụng thí nghiệm, phòng thực hành và nhiều tài liệu tham khảo ngành Dược cho sinh viên, giúp các bạn trẻ có cơ hội tích lũy kiến thức thực tế và thực hành chuyên sâu về công việc sẽ đảm nhận sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên trong nhà trường cũng là một yếu tố mà các thí sinh chọn trường cần cân nhắc. Theo đó, đội ngũ giảng viên cơ hữu tại Nhà trường đều là các chuyên gia ngành Y Dược có học vị cao, cùng kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm lâu năm luôn cống hiến hết mình và giảng dạy cho các đứa con tinh thần của mình có thể hiểu, nắm rõ và vận dụng kiến thức vào công việc thực tế. Điều này không chỉ tạo sự hứng thú cho sinh viên theo học mà còn giúp các em có thể khẳng định kiến thức, tự tin làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Nhờ các lợi thế đó mà hầu hết các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  đều có thể tìm kiếm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và được hưởng mức thu nhập khá.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 10 4

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 bằng cách nào?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 bằng cách nào?

Để đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 các thí sinh cần đảm bảo được điều kiện đã hoàn thành và tốt nghiệp THPT, BTVH, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn trẻ sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược.

Sau khi đã nắm được thông tin tuyển sinh của trường các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài đào tạo chuyên ngành Dược, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh và đào tạo các ngành học tiềm năng và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Hiện điều kiện tuyển sinh và thời gian đào tạo các các chuyên ngành này tương đương nhau. Do đó, dựa vào sở thích, yêu cầu của cá nhân mà các thí sinh có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top