Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Ngành Dược là ngành học vừa có tiền, vừa có hạnh phúc

Là một ngành học quen thuộc và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn nên nhiều người đã nhận định ngành Dược không chỉ là ngành dễ tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao mà còn là ngành gieo mầm hạnh phúc cho mọi nhà.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 5 12

Những công việc vừa đem lại thu nhập cao, gieo mầm hạnh phúc từ ngành Dược

Những công việc vừa đem lại thu nhập cao, gieo mầm hạnh phúc từ ngành Dược

Ngành Dược là ngành khoa học sức khỏe chuyên nghiên cứu và sản xuất và hướng dẫn người bệnh sử dụng các loại thuốc, dược liệu để chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể. Thực tế với sự hiện đại hóa ngày càng phát triển của xã hội một số ngành có thể suy thoái mất đi nhưng ngành Dược vẫn mãi có một chỗ đứng vững chắc trong xã hội và đem lại một vị thế cao. Bởi lẽ dù ở thời cuộc nào người bệnh cũng có nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Vì thế ngành Dược được coi là niềm hi vọng hạnh phúc với nhiều người bệnh có mong muốn điều trị và phòng ngừa bệnh tật.

Không chỉ dừng lại ở đó, do nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Dược khá lớn nên đã tạo ra cơ hội việc làm không nhỏ cho người theo học. Nếu như trước đây các bạn trẻ phải đổ xô nhau đi học các khối ngành Hot để dẫn đến nhu cầu dư thừa nhân lực, xảy ra tình trạng thất nghiệp ở nhiều ngành  thì nhiều các bạn có bước đi thông minh theo học khối ngành Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dù có chậm hơn nhưng lại tạo vị thế và không mắc phải tình trạng thất nghiệp như nhiều các khối ngành khác, đặc biệt là ngành Dược. Một số công việc “vừa có tiền, vừa có hạnh phúc” mà mỗi người Dược sĩ có thể đảm nhận như sau:

 • Trình dược viên
 • Marketing Dược
 • Dược sĩ nghiên cứu, bào chế sản xuất thuốc
 • Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc
 • Dược sĩ kinh doanh các nhà thuốc, quầy thuốc…

Ngoài các công việc kể trên thì các Dược sĩ tốt nghiệp tại ngôi trường danh tiếng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có thể đảm nhận nhiều vị trí công tác tại các cơ quan, bệnh viện ở trong và ngoài nước hoặc có cơ hội liên thông Đại học và giảng dạy trong các trường có đào tạo chuyên ngành này.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 7 4

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Nhờ cơ hội tuyển dụng lớn, nhu cầu sử dụng dược phẩm cao, tốt nghiệp ngành này, sinh viên dễ dàng tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Để đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 các thí sinh cần đảm bảo được điều kiện đã hoàn thành và tốt nghiệp THPT, BTVH, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn trẻ sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược.

Sau khi đã nắm được thông tin tuyển sinh của trường các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài đào tạo chuyên ngành Dược, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh và đào tạo các ngành học tiềm năng và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Hiện điều kiện tuyển sinh và thời gian đào tạo các các chuyên ngành này tương đương nhau. Do đó, dựa vào sở thích, yêu cầu của cá nhân mà các thí sinh có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top