Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Vì sao sinh viên chuyên ngành Dược luôn có mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường?

Thực tế sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược ra trường đều tìm được những công ổn định và thu nhập cao, vậy lý do nào khiến học Cao đẳng Dược mang đến nhiều lợi thế như hiện nay?

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược luôn có công việc tốt sau khi ra trườngSinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược luôn có công việc tốt sau khi ra trường

Không chỉ những sinh viên tốt nghiệp trình độ ĐH mà ngay cả các bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Dược chính quy ra trường cũng đều có công việc phù hợp, đủ năng lực để ứng tuyển nhiều vị trí đặc biệt với mức lương vô cùng hậu hĩnh. Vậy lý do chính là gì?

Ngành Dược mang vị trí quan trọng đối với sự phát triển của xã hội

Với sự hội nhập quốc tế giúp cho Việt Nam càng ngày càng phát triển. Chính điều này cũng đem lại nhiều cơ hội cho tất cả các ngành nghề không riêng gì ngành Dược. Nhiều công ty dược phẩm nhìn thấy cơ hội kinh doanh tại Việt Nam nên mở rộng kinh doanh tại thị trường dược phẩm nước ta. Ngay lúc này, Dược sĩ chất lượng cao chính là ứng cử viên hàng đầu cho những đợt tuyển dụng nhân sự tại công ty nước ngoài với mức thu nhập khủng lên tới vài nghìn đô. Điều này cũng gây sự cạnh tranh với những công ty dược phẩm trong nước buộc phải nâng cao mức lương cùng chế độ để có thể thu hút nhân lực đảm bảo tốt cho sự phát tiển nền Y dược nước nhà. Không chỉ vậy, những Trình Dược viên cũng có mức thu nhập khủng từ 10 – 15 triệu/tháng, con số này không phải ngành nghề nào cũng có thể làm ra được. Điều này chứng tỏ mặt hàng Dược phẩm đang vô cùng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Trước những cơ hội việc làm trên sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng sẽ có mức thu nhập tốt hơn so với nhiều ngành nghề khác trong xã hội. Hiển nhiên học Dược sẽ giúp các em sớm  ổn định tốt cuộc sống và có những cơ hội phát triển nhất định trong tương lai.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng để ra trường có việc làm ngay

Để có thể trở thành những người Dược sĩ chuyên nghiệp các em cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng, uy tín, đảm bảo đầu ra cho sinh viên.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur HCM tự hào là một trong những trường tại khu vực phía Nam chuyên đào tạo nhân lực ngành Y dược chất lượng cao. Khi mỗi năm Nhà trường cho ra hàng nghìn sinh viên ngành Dược cùng với rất nhiều ngành nghề khác có tay nghề và trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn của Bộ y tế. Đặc biệt, trường luôn luôn chú trọng đến công tác đào tạo những kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp cho sinh viên để sau khi ra trường vừa giỏi kỹ năng chuyên ngành vừa giỏi kỹ năng giao tiếp. Với mạng lưới liên hết rộng lớn, sinh viên Nhà trường còn được hỗ trợ tìm kiếm công việc tại các công ty dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc lớn trên địa bàn thành phố.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp,các em sẽ được cấp bằng cử nhân Cao đẳng ngành dược và có thể xin việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước. Nếu có niềm đam mê và yêu thích công việc ngành Dược các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top