Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng đang dần trở thành xu thế

Trong khi nguồn nhân lực nhiều ngành nghề đang dần trở lên dư thừa ở nhiều vị trí thì có một ngành học khác lại khát nhân lực một cách tột độ, đó chính là chuyên ngành Dược!

Học Cao đẳng Dược nâng cao cơ hội việc làm

Học Cao đẳng Dược nâng cao cơ hội việc làm

Tiềm năng phát triển ngành Dược trong tương lai

Trong thời buổi hội nhập kinh tế như hiện nay, sự cạnh tranh xuất hiện trên mọi phương diện từ các doanh nghiệp đến cả người lao động. Điều này đã khiến cho vấn đề thất nghiệp trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Kể từ khi ra nhập tổ chức y tế thế giới (WHO) ngành công nghiệp Dược đang ở trong trạng phát triển thịnh vượng nhất từ trước đến nay. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có sự phát triển vượt bậc trong 5 năm qua. Thêm vào đó, sự ra đời của Hiệp định TTP được kí kết năm 2015 ảnh hưởng trực tiếp đến Ngành Dược. Hiệp định cho phép các doanh nghiệp Dược nước ngoài được đầu từ vào Việt nam đồng thời còn cho phép Dược phẩm nội có cơ hội xuất hiện tại thị trường nước Ngoài điều này phần nào giải quyết vấn đề việc làm tại Việt Nam và khiến nguồn nhân sự Dược sĩ, trình dược viên càng được mở rộng hơn bao giờ hết.

Nhìn nhận được những tiềm năng hiếm có trên nhiều cử nhân cũng mạnh dạn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tự mở rộng con đường nghề nghiệp bản thân. Còn đối với những sinh viên mới tốt nghiệp THPT thì học Cao đẳng Dược chính là một lợi thế lớn.

Đảm bảo cơ hội việc làm nhờ học Cao đẳng Dược chính quy

Đảm bảo cơ hội việc làm nhờ học Cao đẳng Dược chính quy

Học Cao đẳng Dược HCM dễ xin việc và thu nhập ổn định?

Chọn học ngành nào đối với các thí sinh thi tuyển kì thi THPT Quốc gia năm 2019 là vấn đề rất quan trọng với tương lai của mỗi em. Do nắm bắt được xu hướng phát triển nghề nghiệp hiện này mà nhiều gia đình đã cho con cái theo học nhóm ngành sức khỏe để dễ xin việc và sớm có công việc ổn định. Ngành Dược được đánh giá là nghề nghiệp có công việc nhàn hạ, thu nhập ổn định. Sau khi tốt nghiệp các em có thể tự mình thực hiện hoạt động kinh doanh dược phẩm hoặc làm trong các doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm. Theo thống kê có đến 80% dược sĩ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy đều kinh doanh nhà thuốc, đứng quầy thuốc tân dược, đây đều là công việc ổn định và có thu nhập cao so với các ngành nghề khác. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu phát triển vượt bậc của Ngành Dược việt Nam, nghề Trình dược viên đang nổi lên là top các công việc có thu nhập cao nhất. Đặc biệt, khi lựa chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Ydược Pasteur sinh viên sẽ có đầy đủ các kĩ năng cần thiết để trở thành 1 Dược sĩ giỏi hay Trình dược viên giỏi trong tương lai.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường đi đầu về cung ứng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên và Dược sỹ cao đẳng cao cấp cho Ngành Y tế. Theo học tại Cao đẳng Dược bạn có cơ hội:

  • Học trong môi trường Y tế hiện đại nổi bật với phòng thực hành theo mô hình bệnh viện, kĩ năng chuyên môn được rèn luyện thường xuyên và chuyên sâu. Với thời gian học 3 năm tại trường để các em có thể hoàn thành tốt công việc nghề nghiệp sau khi ra trường.
  • Được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên, các bác sĩ có kinh nghiệm tại bệnh viên lớn hay giảng viên tại các trường Đại học Dược, Học viện Quân Y… giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
  • Mức học phí chuyên ngành Dược tiết kiệm, cùng nhiều chương trình ưu đãi giúp sinh viên và gia đình giảm áp lực kinh tế trong quá trình theo học.

Hiện nay, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược theo kết quả thi THPT hoặc học bạ THPT cấp 3.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top