Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Vì sao năm 2020 Cao đẳng Dược áp dụng chính sách miễn 100% học phí với mọi đối tượng thí sinh?

Nếu như mọi năm điều kiện miễn học phí yêu cầu thí sinh phải có học lực tốt, thuộc chính sách ưu tiên thì năm nay Cao đẳng Dược miễn 100% học phí với mọi đối tượng. Nguyên nhân vì sao?

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 15 8
Thông tin miễn 100% học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2020

Lý giải về việc năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dung chính sách miễn 100% học phí, học kỳ I năm 2020 -2021, BGH Nhà trường cho biết, mục đích của việc miễn học phí chính là nhằm hỗ trợ thí sinh và gia đình một phần kinh phí trong thời điểm mùa dịch Covid hiện nay. Theo đó, không cần những tiêu chuẩn về chính sách, điểm đầu vào, năm 2020 những thí sinh tham gia xét tuyển tại Trường đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 15/9 (cơ sở HCM) đều được miễn giảm 100% học phí.

Vì thế, sau khi đã đảm bảo tốt về điều kiện trình độ học vấn, thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 12 8
Thí sinh tham gia xét tuyển cần tiến hành gửi hồ sơ về Nhà trường ngay từ hôm nay

Điều gì khiến ngành Dược được nhiều người theo đuổi?

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao nên hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho ngành Dược càng lớn. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều các cơ quan, doanh nghiệp Dược phẩm đang đầu tư vào khối ngành này.

Hiện BGH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng nhận định, nhu cầu nhân lực ngành Dược trong những năm tới đây sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa là do nước ta đang trên đà phát triển và hòa nhập với nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh, tiến độ phát triển vắc-xin, bộ kit xét nghiệm dịch Covid-19 thì nền Y Dược hiện đang còn rất nhiều tiềm năng.

Vì thế, ngành Dược vẫn luôn là ngành được nhiều thí sinh lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Sau khi tốt nghiệp ngành Dược, các bạn trẻ có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau tùy thuộc vào nguyện vọng và năng lực cá nhân như:

  • Dược sĩ làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
  • Dược sĩ việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,…
  • Dược sĩ làm việc tại bệnh viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
  • Dược sĩ kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn, hay công ty nhập khẩu.

Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định sáng suốt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top