Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những Công ty Dược phẩm có nhu cầu tuyển dụng nhân lực lớn hàng năm

Với sự phát triển quy mô rộng lớn trên cả nước, đây được đánh giá là những công ty dược phẩm có nhu cầu tuyển dụng cao mỗi năm. Theo đó, sinh viên Cao đẳng Dược có thể ứng tuyển để tìm cho mình công việc phù hợp.

Cong Ty Duoc
Các công ty Dược có tiềm năng phát triển nhất hiện nay

Sau khi đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay bậc Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng theo quy định của Bộ LĐTB –XH và đủ điều kiện làm việc tại những công ty dược, nhà thuốc,bệnh viện, trung tâm y tế… Mặc dù có môi trường làm việc vô cùng đa dạng nhưng phần lớn các bạn tốt nghiệp chuyên ngành Dược đều mong muốn được làm việc tại các công ty chuyên về Dược phẩm. Điều này cũng dể hiểu bởi đây là môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao, mức lương cùng chế độ đãi ngộ tốt, nhiều vị trí tuyển dụng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế khi đã đủ điều kiện bằng cấp, có kiến thức chuyên môn các em có thể làm hồ sơ ứng tuyển công việc vào những công ty dược phẩm lớn sau:

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam. Hiện nay Công ty có hệ thống nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn GLP, GMP-WHO, GSP đã được Cục Quản lý Dược Việt Nam chứng nhận.

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, các loại thực phẩm chức năng. Tên tiếng Anh: DHG PHARMACEUTICAL JOINT – STOCK COMPANY

Trụ sở chính của công ty: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Công ty Cổ phần Traphaco

Công ty CP Traphaco là một thương hiệu có tên tuổi tại nước ta từ nhiều năm nay. Cũng như nhiều “đối thủ” khác, từ khi thành lập, Traphaco đã gặt hái được nhiều thành công với các danh hiệu như: Danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt, Top 15 thương hiệu mạnh Việt Nam 2014, Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Mỗi năm công ty thông báo tuyển dụng rất nhiều vị trí từ thấp đến cao. Vì thế nếu đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy hoặc bất cứ một ngành nghề nào trong khối ngành Y dược bạn hoàn toàn có thể thử sức mình tại đây.

Trụ sở chính: 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ giao dịch: Ngõ 15, đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội. Điện thoại tổng đài tư vấn: 18006612.

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO

Domesco cũng là một trong những công ty dược phẩm lớn, qua nhiều năm xây dựng đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Ngày nay DOMESCO chuyên kinh doanh, sản xuất, xuất nhập khẩu các sản phẩm thuốc, nguyên liệu, phụ liệu dùng làm thuốc cho người, vắcxin, hoá chất xét nghiệm, sinh phẩm dùng cho người, động vật và thực vật. Với quy mô phát triển rộng lớn công ty đã có hệ thống phân phối trên khắp cả nước với với 12 chi nhánh và hơn 13 nghìn đại lý phân phối, có hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Là một công ty to, mang tầm cỡ khu vực nên để có thể ứng tuyển vào đây bạn cần là người có năng lực tốt. Nếu bản thân mới chỉ tốt nghiệp chuyên ngành Dược Trung cấp, bạn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao tay nghề cùng giá trị bằng cấp.

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur Tuyen Sinh 22 2
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng

Công ty Cổ phần Hoá – Dược phẩm Mekophar

Công ty Cổ phần Hoá – Dược phẩm Mekophar có Trụ sở chính: 297/5 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM. Điện thoại: [84-8] 3 8650258 – 3 8650363 – 3 8650436 – 3 8652478. Đây là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, xuất nhập khẩu dược phẩm, dược liệu, hoá chất, nguyên phụ liệu cho ngành dược, dụng cụ y tế, đông dược.Mỗi năm công ty cũng có chỉ tiêu tuyển dụng nhân lực lớn ở nhiều ban ngành khác nhau.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài là đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, uy tín, trường còn là nơi giúp các em kết nối và đến gần hơn với các nhà tuyển dụng thông qua các buổi tạo đàm, giới thiệu việc làm. Vì thế các em hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top