Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Các bước đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy đúng chuẩn

Ngoài việc đảm bảo đủ điều kiện, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cần chú ý đến cách đăng ký để không phạm sai xót ngay trong lần đầu.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 27 2
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy

Mùa tuyển sinh năm 2020 ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn thực hiện quy chế tuyển sinh theo quy định chung của Bộ LĐTB –XH. Theo đó mọi điều kiện, hồ sơ, chỉ tiêu cần thực hiện đúng để đảm bảo tốt quyền lợi cho thí sinh cũng như chất lượng đầu ra của Nhà trường. Cụ thể, trong mùa tuyển sinh mới này ngoài đảm bảo tốt điều kiện chính là đã tốt nghiệp THPT/ BTVH các em cũng cần chú ý đến các bước đăng ký tuyển sinh như sau:

Hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn cần có những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là một trong những giấy tờ quan trọng giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Với phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần điền đúng thông tin theo quy định và hoàn toàn phải chịu trách nhiệm về những gì mình ghi trong hồ sơ. Một lưu ý đặc biệt là mọi thông tin cần phải chính xác tuyệt đối, không tẩy xóa dưới bất kỳ hình thức nào. Những hồ sơ có dấu hiệu tẩy xóa, không khớp thông tin đều không có giá trị trong công tác tuyển sinh và các em buộc phải làm lại để đảm bảo theo đúng quy chuẩn chung.

Mục thông tin thí sinh

 • Họ và tên: Cần ghi chính xác, đầy đủ họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.
 • Ngày tháng năm sinh: Thí sinh điền ngày tháng năm sinh theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân.
 • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Mục này yêu cầu điền đầy đủ để Nhà trường gửi giấy báo nhập học tránh bị thất lạc. Thí sinh cần ghi rõ các thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên người nhận, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố một chính xác.
 • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi số điện thoại và Email của bản thân để Nhà trường liên hệ nếu cần.

Mục nguyện vọng đăng ký

Ở phần nguyện vọng đăng ký các em chú ý chỉ tích vào ô (NV 1) mã ngành mình đăng ký xét tuyển. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định tránh nhầm lẫn. Sau khi hoàn tất việc điền phiếu đăng ký dự thi, thí sinh ghi rõ ngày tháng năm điền phiếu, ký và ghi rõ họ tên của mình.

Cuối cùng, các em chuẩn bị thêm những giấy tờ để bộ hồ sơ Cao đẳng Dược HCM được hoàn tất:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 theo quy định của Bộ.
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019)
 • Học bạ THPT có công chứng
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại giao thông ở mặt sau ảnh.
 • Bao thư dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, liên hệ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường địa chỉ khi cần.

Hiện mẫu hồ sơ trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chung cho các bậc: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm. Ở mỗi ngành học khác, thí sinh chỉ cần thay đổi tên mã ngành và tên ngành học là đủ.

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur 2020

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur 2020

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM bao lâu?

Căn cứ theo quy chế đào tạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn là 3 năm. Trong thời gian học này sinh viên sẽ được các giảng viên giảng dạy các bài học liên quan đến kiến thức chuyên ngành cũng như những kỹ năng nghiệp vụ để có thể đảm đương công việc Dược sĩ sau ra trường một cách tốt nhất.

Kết thúc 3 năm, sinh viên được cấp bằng chuyên ngành Dược sĩ bậc Cao đẳng và đủ điều kiện về trình độ chuyên môn để ứng tuyển vào những vị trí như: trình dược viên, dược sĩ bán thuốc, quản lý thuốc…

Năm 2020 thí sinh có nhu cầu theo học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc khối Cao đẳng Y dược chính quy đều có thể làm hồ sơ ngay từ hôm nay hoặc tiến hành Đăng ký trực tuyến trên chính website của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top