Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Vì sao mức lương ngành Điều dưỡng luôn được đánh giá cao?

Không chỉ có cơ hội việc làm tiềm năng, ngành Điều dưỡng hiện cũng được đánh giá cao bởi mức lương. Vậy đâu chính là lý do khiến ngành học này có nhiều ưu thế như vậy?

 

Co Hoi Viec Lam Cao Dang Dieu Duong Pasteur 28 2
Điều dưỡng ngành học có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Tìm hiểu vai trò Điều dưỡng viên trong ngành Y tế

Từ lâu Điều dưỡng viên đã là ngành giữ vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y. Xét về đặc thù nghề nghiệp, Điều dưỡng viên là người trực tiếp tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Tại nước ta Điều dưỡng được đào tạo ở nhiều trình độ khác nhau, từ trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng, cho đến Đại học… với sự phát triển lớn mạnh như hiện nay thì dù rốt nghiệp ở bậc đào tạo nào sinh viên cũng dễ dàng tìm được cho bản thân những công việc phù hợp.

Điều dưỡng viên ngày nay đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong bệnh viện. Họ chính là những người trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân, chủ động phối hợp với bác sĩ trong quá trình điều trị và chăm sóc cho người bệnh từ khi điều trị cho đến khi hồi phục. Hiện WHO – Tổ chức Y tế thế giới đã đánh giá điều dưỡng viên có vai trò quan trọng như trụ cột của hệ thống y tế. Đây cũng chính là lý do khiến Điều dưỡng ngày càng có nhu cầu tuyển dụng lớn và đi kèm với đó là những quyền lợi, mức lương vô cùng xứng đáng.

Dao Tao Cao Dang Dieu Duong Pasteur 1 6

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thu nhập ngành Điều dưỡng có cao không?

Chính vì nắm giữ vai trò quan trọng trong xã hội nên có thể nói mức lương của nghề Điều dưỡng sẽ ngày càng tăng và hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển. Bên cạnh đó mức lương cũng còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: thâm niên, năng lực, đơn vị công tác…. Tuy nhiên so với mặt bằng chung thì ngành Điều dưỡng vốn vẫn được đánh giá cao hơn cả. Chính bởi thế mà hiện nay nhiều cử nhân, người đã đi làm đều có mong muốn được chuyển đổi sang họcVăn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để phát triển bản thân ở một lĩnh vực mới.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo nghề Điều dưỡng trình độ Cao đẳng. Để nói về chất lượng đào tạo tốt và độ uy tín thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ mà mọi thí sinh nên tham khảo. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM trên phạm vi cả nước. Thí sinh có nhu cầu học có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường hoặc Đăng ký trực tuyến ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top