Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Vì sao giới trẻ “Bất chấp” theo học ngành Dược?

Là ngành có cơ hội nghề nghiệp cao, thu nhập nằm trong tốp đầu hiện nay tại Việt Nam, Ngành Dược đang thu hút hầu hết các bạn trẻ đặc biệt là học hệ Cao đẳng Dược tại TPHCM.

Sức hút ngành Dược đang hấp dẫn các bạn trẻ
Sức hút ngành Dược đang hấp dẫn các bạn trẻ

Không quá khắt khe như các Trường Đại học Y Dược, ngành Dược tại các Trường Cao đẳng Y Dược đang thu hút nhiều thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển bởi điều kiện đầu vào đơn giản, thời gian học rút ngắn, học phí phù hợp với nhiều đối tượng, cơ hội trúng tuyển cao và có thể có được việc làm với mức lương phù hợp với trình độ ngay sau khi trường. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao giới trẻ lại bất chấp đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay.

Qua khảo sát của ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau đây là một số nguyên nhân ngành Dược ngày càng được nhiều thí sinh yêu thích, lựa chọn… hiện nay:

Ngành Dược – ngành học linh hoạt

Nhiều người cứ nghĩ ngành Dược là một ngành học nhàm chán, không được linh hoạt khi suốt ngày chỉ đứng quầy bán thuốc. Nhưng những ai có suy nghĩ như thế là một sai lầm, bởi phạm vi hoạt động của ngành Dược khá rộng. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược có thể làm nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ tư vấn thuốc, Trình dược viên, Marketing Dược, hoặc có thể tham gia hoạt động giảng dạy tại các trường đào tạo Dược hoặc tham gia nghiên cứu, chế tạo thuốc… tại các công ty dược phẩm.

Ngành Dược – công việc nhẹ nhàng

Với tốc độ phát triển và sự phổ biến của ngành Dược hiện nay, nếu thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành Dược tại các địa chỉ đào tạo uy tín và đạt chuẩn theo quy định của Bộ thì có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc nhẹ nhàng và dễ dàng hoàn thành công việc phù hợp với năng lực của bản thân.

Bí quyết xin việc Ngành Dược vào các công ty lớn
Bí quyết xin việc Ngành Dược vào các công ty lớn

Khẳng định khả năng, năng lực của bản thân với ngành Dược

Cùng với sự phát triển của xã hội thì vấn đề về bệnh dịch, bệnh nan y và nhiều bệnh mới xuất hiện…. ngày càng phát triển mạnh mẽ, đang là những bài toán nan giải chưa tìm được câu trả lời khiến các ngành, các cấp phải đề ra giải pháp để khắc phục và ngăn chặn các hậu quả.

Tuy nhiên đây lại là một cơ hội dành cho các sinh viên ngành Dược có thể tận dụng tài năng, kiến thức và tâm huyết của mình để khẳng định được mình trong nghề.

Ngành Dược – mức thu nhập cao

Theo khảo sát, tính đến hiện tại tình trạng về nguồn nhân lực cán bộ Dược sĩ ngày càng đang thiếu hụt trầm trọng, các trung tâm, bệnh viện y tế, nhà thuốc, quầy thuốc… đang đứng trước nguy cơ không tuyển dụng được nhân lực. Đây là cơ hội dành cho các thí sinh tốt nghiệp ngành Dược tại các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn có thể dễ dàng tìm kiếm được cơ hội việc làm với mức lương tương đối cao.

Phát triển khả năng kinh doanh với ngành Dược

Nếu bạn là người thông minh, có đầu óc kinh doanh và biết vận dụng những kiến thức, kĩ năng được đào tạo thì ngành Dược sẽ là cơ hội để bạn thể hiện bản thân với tư cách là chủ của một quầy thuốc, nhà thuốc theo cách riêng của bạn.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019

Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt, uy tín?

Là một trong những địa chỉ có sỡ hữu bệnh viện riêng cùng với cơ sở hạ tầng – vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại, tiên tiến – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM được Bộ công nhận đạt chuẩn và uy tín nhất hiện nay tại TPHCM.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Nhà trường còn đưa mô hình Trường – Viện vào trong giảng dạy và chương trình đào tạo luôn được sửa đổi và cập nhật phù hợp với nhu cầu thực tế.  Mặt khác, học phí Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường chỉ từ 940.000 – 1.000.000 đồng/tháng phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Không những thế, nhà trường còn có nhiều học bổng, chính sách hỗ trợ khác nhau dành cho các sinh đang theo học tại Trường.

Đây chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hàng đầu tại TPHCM hiện nay thí sinh không nên bỏ qua. Do đó, nếu thí sinh muốn đăng ký tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur thì có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và nộp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển. Nếu thí sinh còn thắc mắc có thể liên hệ HOTLINE của Nhà trường để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top