Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng và những thông tin cần biết

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội trở thành Dược sĩ hiện đang là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên để chuyển đổi thành công các em cần nắm rõ mọi thông tin tuyển sinh.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 29 11
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Tìm hiểu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng được hiểu là văn bằng thứ hai được cấp cho người đã có ít nhất 1 bằng thuộc tất cả các chuyên ngành. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp theo quy định.

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng được áp dụng đối với người học đã có ít nhất 1 văn bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng, Đại học trở lên, có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp sang ngành nghề khác. Khi tham gia học Văn bằng 2 Cao học Dược, sinh viên sẽ được rút ngắn một số môn cơ bản trong chương trình cũ, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Chương trình học này được đánh giá là tối ưu và hiệu quả hơn rất nhiều đối với những người muốn chuyển đổi bằng cấp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cung cấp kiến thức cùng kỹ năng gì?

Thực tế, trong quá trình tham gia chương trình đào tạo Văn bằng 2 chuyên ngành Dược học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng tương tự như chương trình học Cao đẳng Dược chính quy. Học viên sẽ học chuyên sâu về các kỹ năng chuyên môn để thực hiện việc khám chữa bệnh, hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân một cách tốt nhất. Bên cạnh đó còn được học cách tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc, phối hợp an toàn, các kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân để người bệnh có thể an tâm điều trị một cách tốt nhất. Người học cũng sẽ có kiến thức về việc đánh giá, kiểm nghiệm, nghiên cứu chất lượng cho thuốc, các công đoạn sản xuất thuốc. Nắm được cơ chế sử dụng thuốc, các đối tượng sử dụng, tình trạng bệnh tật để đảm bảo việc điều trị bệnh nhân một cách tốt nhất. Đồng thời, có thể hiểu rõ và thực hiện đúng các văn bản quy định hiện hành của Bộ Y tế ban hành về cách quản lý, sản xuất, phân phối, sử dụng thuốc, kê đơn thuốc… cho bệnh nhân và cộng đồng.

Nắm vững được những kiến thức trên sinh viên hoàn toàn có đủ điều kiện để trở thành một người dược sĩ giỏi, có chuyên môn tốt và phát triển được công việc tại nhiều vị trí khác nhau.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 17 11
Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian 20 tháng giúp mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu thế giới trẻ

Sức hút của chương trình chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang ngày một lớn và được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Thực tế, chương trình học này đem đến nhiều lợi thế cho ngươi học như: tạo cơ hội để trau dồi thêm tri thức, kĩ năng nghề nghiệp mới; mở rộng cơ hội nghề nghiệp,…

Bên cạnh đó, học Văn bằng 2, bạn sẽ có thêm những kiến thức, kĩ năng mới để có thể phục vụ tốt hơn cho công việc hiện tại, hoặc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp khác. Đặc biệt, thị trường lao động nhiều cạnh tranh như hiện nay thì việc có 2 văn bằng tạo nhiều cơ hội hơn cũng như được đánh giá cao hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Vì thế nếu thuộc đối tượng đã tốt nghiệp 1 Văn bằng bạn hoàn toàn có thể làm hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top