Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn Trường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chọn trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tay nghề của mỗi sinh viên. Vì vậy cần cân nhắc để đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 4 11
Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Với những người đã đi làm, việc ôn lại kiến thức và thi vào trường Đại học hay Cao đẳng để học Văn bằng 2 là một việc khó khăn, vì vậy lựa chọn vào một trường áp dụng điều kiện tuyển sinh thẳng là một hướng đi phù hợp và cân đối với nhiều người.

Địa chỉ lên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Xã hội hiện nay vẫn còn nhiều định kiến với các trường Cao đẳng đào tạo Y, Dược thế nhưng hiện nay các tổ chức doanh nghiệp quan tâm tới năng lực làm việc thực tiễn, kỹ năng nghề nghiệp chứ không phải giá trị bằng cấp. Trong chương trình đào tạo hiện nay, nhiều trường  đã đầu tư kỹ lưỡng hơn về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. Đặc biệt, hệ thống kiến thức vẫn nằm trong khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế nên sinh viên vẫn được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và thực tập đảm bảo cho sinh viên vững nền tảng trước khi ra trường.

Từ thực tế nhu cầu việc làm ngành Dược hiện nay đang thiếu rất nhiều nên theo học tại trường Cao đẳng hay Đại học không quan trọng, quan trọng là môi trường đó sẽ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp ích cho sinh viên như thế nào trong công việc sau khi ra trường. Vì thế khi lựa chọn một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược bậc Văn bằng 2 sinh viên cần chú ý nhiều đến chất lượng dạy và học, chương trình đào tạo, giá trị bằng cấp và đầu ra của Nhà trường.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 11 10
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không áp dụng thi tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là ngôi trường đào tạo cả ngành Y và Dược, trong đó co các chuyên ngành Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh, Vật lý trị liệu… Nói về chất lượng đào tạo, hiện Nhà trường là một trong ít trường có chất lượng học tương đương như các trường Đại học Y Dược lớn. Sinh viên ra trường luôn được đánh giá cao về trình độ tay nghề, chuyên môn và có đủ khả năng để ứng tuyển vào những vị trí công việc tiềm năng trong khối ngành Dược. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn luôn hỗ trợ tối đa trong khâu tìm kiếm việc làm thông qua ban truyền thông và các đơn vị có liên kết với trường. Với những lợi thế trên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xứng đáng là một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại HCM.

Năm 2019 trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Đảm bảo được yêu cầu trên các em đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào được đào tạo trong khoảng thời gian 20 tháng để trau dồi kiến thức trong qua mô hình đào tạo Viện – Trường.

Thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm hồ sơ gồm những giấy tờ quan trọng dưới đây và gửi về Nhà trường.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top