Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trào lưu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với nhiều lợi thế

So với nhiều hệ đào tạo khác, bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến nhiều lợi thế từ cơ hội nghề nghiệp, thời gian đào tạo, chi phí và cả đầu ra. Vì thế chương trình học phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 17 11
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sự lựa chọn của nhiều sinh viên hiện nay

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết được vấn đề thất nghiệp

Hiện nay tình trạng cử nhân, thạc sĩ ra trường thất nghiệp chiếm một tỉ lệ khá lớn, nguyên nhân được xác định là do thực trạng của nền kinh tế nước ta, chất lượng lao động không đáp ứng được nhu cầu của thị trường tuyển dụng và nhiều ngành nghề đang dần trở lên bão hòa. Vì thế hình ảnh các bạn trẻ gác lại tấm bằng danh giá để học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không còn là điều lạ lẫm với nhiều người. Bởi ngành Dược từ trước tới nay vẫn giữ được sự phát triển ổn định trong xã hội và là ngành luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn từ thành phố cho tới nông thôn.

Nhìn nhận được tiềm năng mà ngành nghề đem đến rất nhiều bạn trẻ đã làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2019. Khi Nhà trường là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược bậc Văn bằng 2 và Cao đẳng Dược chính quy tốt nhất hiện nay, bởi sự uy tín, trách nhiệm và luôn đi đầu về chất lượng.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 7 11
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Nhiều ưu thế lớn trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Y Dược vốn là một ngành nghề được đánh giá cao trong xã hội, hiện nay cơ hội việc làm trong nghề này là rất cao, các bệnh viện, phòng khám, công ty dược phẩm… ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu nhân lực rất lớn. Hấp dẫn hơn cả có lẽ vẫn là điều kiện làm việc nhẹ nhàng, ít phải di chuyển và thu nhập ổn định hơn các ngành nghề khác. Bên cạnh đó khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ có thêm nhiều ưu thế sau.

  • Thời gian học tập được rút ngắn

Nguyên nhân quan trọng hơn cả khiến nhiều người đăng kí học Văn bằng 2 ngành Dược có lẽ là thời gian học tập ngắn. Đối với cử nhân, thạc sĩ chỉ phải mất 20 tháng để theo học là có thể tốt nghiệp và có bằng để hành nghề. Thời gian chỉ bằng nửa so với học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy.

  • Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao

Dược sĩ là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong quá trình chăm sóc sức khỏe. Có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như bệnh viện, phòng khám nha khoa, phòng khám y khoa tư nhân hoặc bất kỳ cơ sở Y tế nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hiện nay nhân lực ngành Y tế thiếu rất nhiều nên Dược sĩ ra trường rất dễ kiếm được việc làm.

  • Thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng khá ổn định

Làm việc trong lĩnh vực Y tế hiện nay được xem là mang lại một nguồn thu nhập ổn định hơn so với các ngành khác, và Dược sĩ cũng không ngoại lệ. Nếu là một Dược sĩ Cao đẳng đã được đào tạo bài bản tại các Trường Cao đẳng Y Dược bạn sẽ có cơ hội được chuyển lên vị trí tốt hơn với mức lương tương đối cao hoặc vị trí quản lý trong một cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Vì thế khi có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong mùa tuyển sinh mới Trường nhận hồ sơ xét tuyển theo 3 hình thức, trực tiếp, qua đường bưu điện hoặc Đăng ký trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo về kết quả trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top