Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có học phí là bao nhiêu?

Thông tin về mức thu học phí hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 hiện là chủ đề được đại đa số thí sinh quan tâm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có học phí là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có học phí là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Sau khi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần đã thu hút được một lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển, điều đó cho thấy nhu cầu học tập chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM hiện nay là rất lớn.

Và để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh cần phải đáp ứng được những yêu cầu mà nhà trường đưa ra, cụ thể:

Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ được phép đăng ký dự tuyển học bằng Cao đẳng thứ hai.

Nộp đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược tại trường. Mẫu hồ sơ đăng kí dự tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định tại mục hồ sơ tuyển sinh của Nhà trường như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chủ yếu dành cho người đã đi làm, nên việc bố trí thời gian học cuối tuần sẽ giúp thí sinh không bị ảnh hưởng đến tiến độ công việc hiện đại mà vẫn có thể hoàn thành tốt việc học thêm một Văn bằng mới.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ kéo dài trong khoảng thời gian là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học thí sinh sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy để xin vào làm những công việc theo đúng chuyên ngành Dược.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược năm 2020

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Học phí luôn là chủ đề được rất nhiều thí sinh quan tâm trước khi theo học bất cứ ngành nghề nào. Với các thí sinh đang chuẩn bị xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng không ngoại lệ.

Được biết, với đặc thù của ngành Dược khi phải học tập thực hành nhiều với các loại hóa chất đắt tiền cùng với trang thiết bị hiện đại nên mức phí đào tạo luôn cao hơn so với mặt bằng chung các ngành nghề khác.

Tuy nhiên với các thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng hay các ngành nghề khác mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang đào tạo thì mức học phí đã được nhà trường cân đối và hỗ trợ để đưa ra mức phí đào tạo thấp nhất với chất lượng đào tạo cao nhất. Theo đó, mức học phí lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối hiện vô cùng tiết kiệm và ưu đãi cũng như phù hợp với khả năng tài chính của nhiều sinh viên.

Bên cạnh mức học phí tốt nhất, trường luôn có những chính sách hỗ trợ cho những em có hoàn cảnh khó khăn hoặc nằm trong diện được ưu tiên.

Nếu còn thắc mắc về thông tin tuyển sinh cũng như chi phí đào tạo, thí sinh vui lòng liên hệ tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top