Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Nhà trường thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021, thời gian học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học T7 & CN

Có thể nói Kỹ thuật xét nghiệm y học là ngành học có tính ứng dụng cao. Bởi thực tế trong công tác khám chữa bệnh, đặc biệt khi hiện nay có nhiều bệnh mới phát sinh không thể chẩn đoán được bằng mắt thường mà phải nhờ đến ngành kỹ thuật xét nghiệm y học. Thực trạng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng, đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại các cơ sở y tế là rất lớn. Do đó những sinh viên theo học ngành xét nghiệm sau khi ra trường sẽ dễ tìm được công việc phù hợp với chuyên môn.

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thời gian vừa qua số lượng thí sinh có bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ ở một lĩnh vực khác muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có xu hướng tăng lên bởi cơ hội việc làm của ngành đang rất rộng mở. Chính vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại TPHCM vào cuối tuần (học thứ 7 và chủ nhật). Đối tượng xét tuyển là các học viên đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Sinh viên theo học hệ văn bằng 2 sẽ trải qua thời gian đào tạo là 20 tháng. Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được thiết kế chuẩn, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Khi theo học tại trường, học viên được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết đến thực hành để sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc và có việc làm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thí sinh có thể đăng ký bất kỳ thời gian nào sau khi sắp xếp được thời gian, bởi nhà trường có lớp khai giảng liên tục nhiều đợt trong năm.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây nộp về trường:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh đăng ký theo học có thể gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM –  Trường cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin bên dưới. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top