Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tháng 9/2021 học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 năm, văn bằng 2 và liên thông tháng 9/2021 đào tạo vào cuối tuần.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm học vào cuối tuần

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học vào T7 & CN

Tiếp tục thực hiện công tác đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng cho ngành y tế,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 năm, liên thông và văn bằng 2 tháng 9/2021 đào tạo vào cuối tuần cụ thể là ngày thứ bảy và chủ nhật.

Lớp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy 2 năm học cuối tuần tháng 9/2021

 • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không phải là ngành xét nghiệm. Thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa trung học phổ thông.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển không trải qua kỳ thi.
 • Thời gian đào tạo: Trong 24 tháng.
 • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 sẽ được cấp bằng chính quy theo đúng luật Giáo dục nghề nghiệp.

Lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học cuối tuần tháng 9/2021

 • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và phải tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa trung học phổ thông.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển không trải qua kỳ thi.
 • Thời gian đào tạo: Trong 15 tháng.
 • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với bằng cấp này sinh viên có thể thi công chức viên chức hoặc học lên trình độ đại học để nâng cao năng lực trình độ.

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học cuối tuần tháng 9/2021

 • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã có bằng cao đẳng, đại học trở lên. Thí sinh tốt nghiệp trong hoặc ngoài ngành sức khỏe đều có thể tham gia học.
  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển không trải qua kỳ thi.
 • Thời gian đào tạo: Trong 20 tháng.
 • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sinh viên được cấp bằng chính quy theo đúng luật Giáo dục nghề nghiệp.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Đào tạo nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm

Theo các chuyên gia ngành y tế thì hiện nay các kết quả xét nghiệm y học sẽ ảnh hưởng đến hơn 70% quyết định của Y học và để có một quyết định y học chính xác gần 100% đều phải dựa vào các kết quả xét nghiệm. Điều này phần nào có thể thấy tầm quan trọng của ngành xét nghiệm đối với lĩnh vực y tế.

Tuy nhiên thực trạng hiện nay đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm vẫn còn thiếu rất nhiều. Theo thống kê cả nước đang cần khoảng 65.000 kỹ thuật viên xét nghiệm y học, chính nhu cầu nhân lực lớn đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các sinh viên tốt nghiệp ra trường chuyên ngành xét nghiệm y học.

Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành chương trình học với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo tại trường cũng như các bệnh viện, trung tâm y tế qua quá trình thực hành thực tập hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc tại trung tâm y tế, các bệnh viện công lập dân lập, các cơ sở y tế tư nhân cũng như các loại hình dịch vụ sức khỏe khác. Ngoài ra sinh viên cũng có làm việc tại các cơ sở xét nghiệm về an toàn thực phẩm, công ty môi trường, với mẫu bệnh phẩm không phải của bệnh nhân mà là các mẫu đất, nước,…

Với những cơ hội việc làm rộng mở, nếu yêu thích ngành xét nghiệm thí sinh có thể đăng ký theo học ngay hôm nay bằng các cách như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại fanpage:

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP. Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  theo thông tin bên dưới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top