Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2021 Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có giới hạn độ tuổi?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có giới hạn độ tuổi hay không là băn khoăn của hầu hết thí sinh tốt nghiệp trung cấp và có nguyện vọng nâng cao năng lực chuyên môn.

Có giới hạn độ tuổi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Nên học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ liên thông tại trường nào?

Ngành xét nghiệm không ngừng phát triển trong những năm vừa qua và để theo đuổi ngành học lâu dài đòi hỏi những Kỹ thuật viên xét nghiệm trung cấp cần phải tiếp tục học tập nâng cao trình độ năng lực. Việc học tập không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng của nhà tuyển dụng mà còn tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc. Ngoài ra hiện nay Bộ Y tế đã ban hành thông tư quy định về việc ngưng tuyển dụng nhân lực Y dược trình độ Trung cấp. Chính vì vậy Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong thời điểm này là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và thông minh nếu thí sinh không muốn bị đào thải.

Hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh có khá nhiều địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, tuy nhiên để phát triển cùng nghề lâu dài người học cần tìm cho bản thân một môi trường đào tạo đảm bảo chất lượng. Một trong những ngôi trường có truyền thống lâu đời đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế uy tín là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện trường đang đào tạo 5 mã ngành gồm: Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & PHCN. Nhằm mang lại môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập, Nhà trường không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – thực hành, chuẩn hóa trình độ đội ngũ giảng viên kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế nhằm tạo môi trường học tập chuyên nghiệp nhất cho các sinh viên theo học. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú trong mô hình đào tạo chuyên nghiệp Bệnh Viện – Trường học, sinh viên học tập tại đây sẽ đảm bảo được chất lượng chuyên môn ngành nghề cần thiết của ngành Xét nghiệm, ra trường có thể làm được việc ngay mà không cần mất thời gian đào tạo lại.

Độ tuổi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hiểu được nhu cầu học tập với mong muốn nâng cao kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong phạm vi cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông năm 2021

Thực hiện theo quy định của Bộ, Nhà trường sẽ tuyển sinh với hình thức xét tuyển những thí sinh đáp ứng được các điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Thí sinh là công dân Việt Nam có đạo đức khá trở lên.
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay trong thời gian thi hành án theo đúng quy định pháp luật.
  • Có đầy đủ điều kiện sức khỏe tốt để học tập tại nhà trường.

Dựa trên những quy định này Nhà trường không giới hạn độ tuổi. Các thí sinh đáp ứng được những điều kiện có thể thực hiện nguyện vọng nâng cao bằng cấp và trình độ chuyên môn của bản thân mà không còn phải lo lắng về vấn đề độ tuổi khi theo học hệ Liên thông tại trường.

Để đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể thực hiện những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường.

Cách 2: Đăng ký bằng cách gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang web chính thức của Nhà trường.

Nếu cần thêm thông tin thí sinh liên hệ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top