Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Quận Bình Thạnh

-------o0o-------

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 tại quận Bình Thạnh với điều kiện và mức học phí phù hợp.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm thành và phát triển, đến nay trường đã có các cơ sở đào tạo tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là ngôi trường đầu tiên đào tạo ngành Y Dược theo hình thức Trường học liên kết với những bệnh viện lớn tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên tiếp thu kiến thức liên quan đến chuyên ngành.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành đào tạo với 5 ngành chính hệ cao đẳng chính quy:

 • Cao đẳng Dược  (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, ngoài ta có thể liên thông lên bậc cao hơn. Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng chính quy nhà trường còn mở rộng đào tạo thêm hệ Liên thôngVăn bằng Cao đẳng Y Dược với thời gian đào tạo rút gọn, chi phí tiết kiện thời gian học từ 18 – 20 tháng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh.

Sinh viên theo học tại trường được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, nhà trường luôn đầu tư đầy đủ hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Nhà trường còn liên kết với những bệnh viện lớn để hỗ trợ cho sinh viên trong thời gian thực tập. Đây là khoảng thời gian giúp các bạn có thể nắm bắt những kiến thức mới, đồng thời học tập thêm được nhiều kinh nghiệm mới trong ngành nghề.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Quận Bình Thạnh
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Quận Bình Thạnh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược  tại Quận Bình Thạnh  với thông tin cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trong phạm vi cả nước. Đối tượng xét tuyển bao gồm thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương, thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2019 đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, không phân biệt tôn giáo, giới tính, vùng miền.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

+ Có đủ sức khỏe trong quá trình theo học tại Trường.

+ Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 với một số loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu nhà trường.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2018 về trước)
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Vấn đề học phí luôn được các sinh viên và phụ huynh quan tâm, nhà trường đưa ra mức học phí phù hợp với kinh tế nên các bạn hoàn toàn yên tâm theo học mà không lo ngại về kinh tế gia đình như thế nào. Ngoài ra, nhà trường còn có chính sách an sinh – miễn giảm học phí cho sinh viên nghèo vượt khó, có thành tích tốt trong học tập ở THPT.

Hoạt động tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, hằng năm luôn tổ chức các hoạt động vào những ngày lễ như: 26/03, 20/11,… giúp sinh viên vừa vui chơi vừa học tập, giải tỏa được những căng thẳng và mệt mỏi sau thời gian học tập. Đây cũng là cách giúp sinh viên trong trường giữa các lớp, các khoa có thể giao lưu học tập với nhau.


Trên đây là thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại quận Bình Thạnh, mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Quận Bình Thạnh năm 2019 thí sinh liên hệ về Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Gặp Tư vấn

Top