Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM khóa khai giảng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tại TP Hồ Chí Minh năm 2022 trên cả nước, đối tượng tuyển sinh của Nhà trường là những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

Khai giảng khóa Dược sĩ chính quy bậc cao đẳng năm 2022

Trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng gia tăng, môi trường ô nhiễm, dân số già hóa,….khiến nhu cầu sử dụng thuốc mục đích chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình ngày càng gia tăng. Do đó xã hội ngày càng cần nhiều nhân lực dược sĩ hơn bao giờ hết. Chính vì thế theo học Cao đẳng Dược là xu hướng của đông đảo bạn trẻ hiện nay nhằm có thể nắm bắt cơ hội việc làm cũng như trang bị thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe cho chính mình cũng như là những người thân trong gia đình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy khai giảng năm 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng thì ngành Y tế cũng không ngừng nâng cao về chất lượng dịch vụ và chất lượng đội ngũ nhân lực ngành Y tế. Theo đó quy định yêu cầu trình độ thấp nhất của cán bộ y tế là bậc cao đẳng, chính vì vậy lựa chọn theo học Cao đẳng Dược, Đại học Dược là hướng đi đúng đắn để theo đuổi ngành học tiềm năng này.

Tuy nhiên với đa dạng các trường đào tạo cao đẳng, đại học cũng khó để thí sinh lựa chọn trường mà mình gửi gắm tương lai. Nếu bạn có trình độ học tập tương đối ổn và mong muốn tìm một ngôi trường đào tạo chất lượng, điều kiện đầu vào thuận lợi thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , một trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe là một trong những địa chỉ nên hướng tới.

Chương trình đào tạo tại Trường đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH, bám sát với nhu cầu thực tế; sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; cơ sở vật chất của Nhà trường không ngừng đổi mới, cung cấp đầy đủ trang thiết bị, vật dụng phục vụ nhu cầu học tập – giảng dạy của sinh viên và giảng viên;

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược được thực hiện theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể Nhà trường dự kiến sẽ tuyển sinh với hình thức xét tuyển thẳng và miễn thi đối với đối tượng thí sinh: Đỗ TN Trung học phổ thông.

Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược cũng sẽ  áp dụng chung với các ngành còn lại tại hệ đào tạo chính quy thời gian học là 3 năm của Nhà trường gồm:  Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN.

Thí sinh cần đủ điều kiện xét tuyển đăng ký bằng cách gửi bộ hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2022 đến của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo khóa Dược sĩ chính quy bậc cao đẳng năm 2022

Thông tin hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ từ bây giờ. Theo quy định tham gia khóa học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị 2 bản sao công chứng các loại giấy tờ sau: Đối với thí sinh vừa thi THPT thì là bằng TN tạm thời, thí sinh đã thi THPT thì phải là bằng tốt nghiệp THPT; Học bạ Phổ thông Trung học; Căn cước công dân; Giấy khai sinh & Sổ hộ khẩu; cùng 4 ảnh thẻ kích thước 2× 3 và 3×4 (mỗi loại 04 ảnh và chụp không quá 06 tháng), 1 bản gốc giấy khám sức khỏe cấp bởi cơ quan y tế, cùng giấy đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM mẫu 2022.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh hiện tiếp nhận hồ sơ đăng ký vào giờ hành chính những ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top