Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 học tại Sài Gòn

Năm 2020 những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học THPT đều có cơ hội được tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn. Hiện quy chế xét tuyển trong năm học mới đang được mở rộng.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 18 7
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Với những lợi thế là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy chất lượng, có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Luôn nhận được sự đánh giá cao của Bộ cũng như các đơn vị tuyển dụng, trường áp dụng nhiều chính sách cùng chế độ ưu đãi cho sinh viên… Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục lên phương án tuyển sinh ở các chuyên ngành gồm: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Thí sinh theo học bất cứ chuyên ngành nào cũng cần nắm rõ điều kiện tuyển sinh cùng hồ sơ theo mẫu sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Tất cả thí sinh có mong muốn theo học chuyên ngành Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đáp ứng được đầy đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra bao gồm:

  • Là người đã hoàn thành xong chương trình học lớp 12 và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Nếu như đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra thì thí sinh hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy để thực hiện ước mơ của mình.

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học nên chương trình học của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều được xây dựng trên mô hình Viện – Trường, kết hợp song hành giữa đào tạo lý thuyết chuyên môn và thực hành tay nghề, đảm bảo sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Thời gian đào tạo ngành Dược bậc Cao đẳng là 03 năm, bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng chính quy, sinh viên hoàn toàn có thể tiếp tục Liên thông Đại học ngay để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng được các yêu cầu trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur Dao Tao Cao Dang Y Duoc Dat Chuan Bo Y Te
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh chất lượng

Các loại giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2020

Với quy chế xét tuyển thẳng, miễn thi lên những giấy tờ có trong bộ hồ sơ là điều vô cùng quan trọng. Theo đó khi tham gia xét tuyển, các em bắt buộc phải chuẩn bị theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của năm 2020
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Với bộ hồ sơ này thí sinh cần gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thí sinh cũng được phép lựa chọn cách Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường. Sau khi tiếp nhận thông tin thí sinh sẽ được Nhà trường thông báo kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn/

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top