Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Ngành Y dược có tuyển dụng lao động tốt nghiệp bậc Cao đẳng vào làm việc?

Với những yêu cầu cao trong trình độ chuyên môn cùng tay nghề, hiện nền Y tế nước ta có tuyển sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Y dược bậc cao đẳng vào làm việc tại các bệnh viện, công ty lớn?

Thu Nhap Cao Khi Tot Nghiep Cao Dang Duoc Pasteur 14 3
Y dược được nhận định là một ngành học tiềm năng trong xã hội hiện nay

Thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y dược tại nhiều cấp bậc

Dự đoán trong một vài năm tới Việt Nam sẽ thiếu lượng lớn nhân lực trong ngành Y Dược, đây là thông tin hoàn toàn chính xác. Theo số liệu từ Bộ Y tế thì tính tới năm 2020, dù số sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về Y Bác sĩ, Dược sĩ cao gấp 2 lần hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nhân lực ngành y tế.

Do đó có thể khẳng định thực trạng ngành Y tế nước ta hiện nay đang thiếu lao động rất nhiều, đặc biệt là những người có kỹ năng cùng kiến thức chuyên môn tốt. Trước thực trạng này có thể thấy dù bạn tốt nghiệp ĐH, CĐ hay TC, chỉ cần bản thân là người có trình độ, am hiểu về công việc, các em hoàn toàn có đủ điều kiện để làm việc tại các môi trường bệnh viện, công ty dược phẩm, trung tâm y tế, nhà thuốc, phòng khám… Vì tấm bằng bậc Cao đẳng có giá trị lên hiện nay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… cũng thu hút một lượng cử nhân ĐH, CĐ tham gia tuyển đổi để gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm ở một ngành nghề có tiềm năng lớn như ngành Y dược.

Thoi Gian Cac Dot Xet Tuyen Truong Cao Dang Y Duoc Tphcm Nam 2019
Năm 2019 thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược tại trường

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng nhất hiện nay

Để giải quyết được vấn đề thiếu nhân sự thì tăng cường đào tạo nhân lực ngành Y Dược là biện pháp duy nhất Bộ Y tế có thể đưa ra để khắc phục. Đi đầu trong công tác này Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn/ Điều dưỡng/ Vật lý trị liệu/ Hộ sinh chất lượng, uy tín, chất lượng khi đã tạo được lòng tin với nhiều thế hệ sinh viên.

Với sự phát triển lớn mạnh cùng quy mô rộng khắp cả nước, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có rất nhiều cơ sở trải dài từ Hà Nội cho tới TP Hồ Chí Minh. Để tạo sự đồng bộ chất lượng đầu ra, Nhà trường đã chủ động sắp xếp trong quá trình học cho sinh viên được tiếp xúc với tất cả những trang thiết bị, máy học hiện đại đúng chuẩn ngành Y thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường. Chương trình học luôn được đề cao bám sát với thực tế để sinh viên có thể học tập và vận dụng tất cả những kiến thức đã học vào trong công việc ngay sau khi ra trường mà không phải mất thời gian đào lại. Mặc dù có chất lượng học tập tốt nhưng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lại có mức học phí khá khiêm tốn, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, ngay cả những em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình nông thôn, vùng sâu vùng xa. ển dụng ngay sau khi sinh viên tốt nghiệp. Dễ nhận thấy trong khi nền giáo dục nước ra còn khá nhiều hạn chế như hiện nay thì lựa chọn học chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một lợi thế lớn với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc mới hoàn thành xong chương học cấp 3.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các khối trong chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng trên phạm vi cả nước. Vì thế khi có nhu cầu học tập thí sinh có thể làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến trên chính website của Trường ngay từ hôm nay. Hiện mọi thông tin tuyển sinh đã được Nhà trường cập nhật một cách chi tiết đầy đủ, thí sinh có thể tham khảo để tránh sai sót trong quá trình tuyển sinh.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top