Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thu học phí thấp hơn so với mức qui định chung

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nổi tiếng là đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín, chất lượng và đảm bảo. Năm 2019 Trường thông báo tuyển sinh các mã ngành chính quy cùng mức học phí ưu đãi cho sinh viên.

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur Tuyen Sinh 6 10
Học phí Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng mức học phí cân đối

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục được đánh giá là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy tốt nhất hiện nay. Trong mùa tuyển sinh mới này Nhà trường thông báo xét tuyển dựa trên hai phương thức: Xét tuyển căn cứ trên kết quả kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2019, Xét tuyển bằng học bạ dựa trên kết quả học tập THPT (khối A: Toán Lý Hoá và khối B: Toán Hoá Sinh) đối với bậc Cao đẳng Y dược chính quy .

Ngoài điều kiện xét tuyển cùng quy chế tuyển sinh vô cùng đơn giản, trường còn được biết đến là đơn vị áp dụng mức học phí tiết kiệm và cân đối nhất. Cụ thể, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ áp dụng mức học phí đối với bậc Cao đẳng như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng… là 940.000đ/ 1 tháng. Còn đối với bậc Liên thông Cao đẳng Y dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược Sài Gòn có khoản thu là 7.200.000đ/ 1 kỳ. Đặc biệt với những thí sinh có kết quả học tập tốt sẽ được miễn giảm 100% học phí. Cụ thể như sau: Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2019: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019).

So với quy định chung của Nhà nước cùng một vài trường Cao đẳng đào tạo trong khối ngành Y dược thì mức học phí tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là cân đối, phù hợp với nhiều hoàn cảnh của thí sinh. Mặc dù Nhà trường có mức học phí tương đối thấp nhưng chất lượng vẫn được nâng cao và chú trọng, khi chương trình học được gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp Y tế, Bệnh viện để có cơ hội tiếp cận công nghệ Y học hiện đại và thu nhập cao khi ra trường. Sinh viên được cọ sát, nâng cao tay nghề cùng tính thực tiễn thông qua các buổi học trên lớp để có thể đảm bảo tốt tay nghề cùng trình độ chuyên môn của mình.

Xet Tuyen Truc Tuyen Cao Dang Y Duoc Pasteur 14 10
Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2019

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh 3 hệ đào tạo gồm: Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông:

1: Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

 • Cao đẳng Dược HCM
 • Cao đẳng Điều Dưỡng HCM
 • Cao đẳng Hộ Sinh HCM
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng HCM

2: Ngành tuyển sinh và đào tạo bậc Liên thông Cao đẳng:

 • Liên thông Cao đẳng Dược
 • Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
 • Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh
 • Liên thông Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu

3: Ngành tuyển sinh và đào tạo bậc Văn bằng 2 Cao đẳng:

 • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Ở mỗi hệ đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn đưa ra những điều kiện tuyển sinh, yêu cầu khác nhau nhằm đảm bảo đúng chất lượng cũng như trình độ tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn tuyển sinh các em có thể Đăng ký trực tuyến trên website hoặc liên hệ về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top