Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2019 ngành học nào vừa HOT vừa được miễn 100% học phí?

Trong khi nhiều ngành học khác đang trở lên bão hòa và ế ẩm đầu ra thì việc thí sinh theo học Cao đẳng Dược lại trở thành xu thế, vì chuyên ngành này hầu như không lo thất nghiệp sau khi ra trường.

Dược ngành học chiếm vị trí quan trọng trong xã hội

Y dược ngành học tiềm năng và chủ chốt trong tương lai

Trước sự thay đổi từng ngày, hiện nay nhiều ngành học đang dần bão hòa và dư thừa một lượng nhân lực khá lớn. Điều này đã gây nên tình trạng thất nghiệp hoặc sinh viên phải chịu một mức lương khá thấp trong quá trình làm việc.  Trong khi nhiều ngành nghề khác đang có xu hướng tuột dốc thì các thống kê chỉ ra rằng, Y dược vẫn đang là một ngành thiếu nguồn nhân lực ở mức đỉnh điểm. Nhìn vào bức tranh toàn cảnh này, chúng ta đã có câu trả lời cho mình về ngành nào đang Hot và có xu thế phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai.

Tuy nhiên chúng ta phải đối mặt với một bài toán khó chính là ngành có xu hướng phát triển tốt thì điểm chuẩn luôn ở mức cao ngất ngưởng và gần như những thí sinh có mức học lực trung bình khá hầu như không có cửa thi đậu và theo học. Nếu bạn đang đi tìm lời giải cho bài toán này thì có thể theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Dieu Kien Xet Tuyen Cao Dang Duoc Nam 2019
Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ưu điểm khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là ngôi trường có bề dày truyền thống đào tạo nguồn cán bộ Y tế. Khi theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giàu truyền thống và vô cùng quy phạm. Nhà trường có hàng trăm, giảng viên trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, có chuyên môn và vô cùng tâm huyết với sự nghiệp trồng người cho ngành Y tế.

Ngoài ra, trường còn là một trong số ít những trường Cao đẳng Y Dược có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành để các em được trải nghiệm thực tế cũng như đúc rút kinh nghiệm của bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Mục tiêu chính vẫn là nâng cao chất lượng học tập và đảm bảo được tiêu chuẩn đầu ra.

Trong tất cả các ngành nghề thì ngành Y Dược là một ngành học đặc thù, liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh, chính vì vậy sinh viên cần được học thực hành thực tập vô cùng nhiều, đây chính là một trong những nguyên nhân khiến cho ngành Y Dược là ngành học có mức học phí cao nhất trong tất cả các khối ngành. Thấu hiểu được những điều này và có sự hỗ trợ của Bệnh viện trực thuộc của nhà trường, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có những chính sách hỗ trợ và miễn giảm học phí cho thí sinh như sau:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia và Miễn 100% học phí năm 2019 cho các đối tượng nếu đạt điểm tổng trung bình 03 môn 8,0 trở lên ở hai khối A: Toán – Lý – Hóa hoặc khối B: Toán – Hóa – Sinh. Đặc biệt đối với sinh viên có thành tích học tập tốt, vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt kết quả sẽ được trao các phần quà học bổng thiết thực là động lực khích lệ sinh viên trong học tập.
  • Nhà trường còn hỗ trợ chỗ ở ký túc xá cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi

Ngoài chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy, hiện Nhà trường đào tạo 4 chuyên ngành mũi nhọn là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh với cùng một điều kiện và thời gian như sau:

  • Thời gian đào tạo: 3 năm.

 Điều kiện Xét tuyển: thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Nhà trường hoặc tiến hành Đăng ký trực tuyến để được đơn giản hóa thủ tục.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top